Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 5 phối hợp nhóm Thiện nguyện Trăng rằm tháng 8, các Mạnh Thường Quân, thương nhân tại các chợ và trung tâm thương mại tổ chức chuyến “Hành trình trao yêu thương” lần 4 .
 |
| Đoàn thiện nguyện trước giờ khởi hành đi Đính Quán sáng 8/9/2019 |
Chuyến hành trình được thực hiện vào ngày 8/9 đã đem lại cho các cháu thiếu nhi và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của 11 xã trên địa bàn huyện Định Quán - Đồng Nai một mùa Trung thu ấm áp.
 |
| Những chiếc xe đạp này sẽ nâng bước các em nhỏ đến trường |
Những người tổ chức chuyến đi đã tổ chức Hội trăng rằm với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi và trao 300 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, mỗi đứa trẻ đến với chương trình đều có bánh, lồng đèn.
 |
| Các thành viên trong đoàn mong sẽ được trao nhiều hơn những phần quà đến trẻ em nghèo và phụ nữ khó khăn |
Dịp này, đoàn cũng trao 20 phần quà, 10 suất học bổng (500.000 đồng/suất) 10 chiếc xe đạp cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ 10 triệu đồng cho một hộ hội viên nghèo.
Kết thúc chuyến đi, các chị em lại hẹn nhau những chuyến đi mới để chăm lo, kết nối yêu thương khắp mọi miền đất nước.
Hương - Chi