Theo thông báo từ chính quyền Seoul, đơn vị tài trợ chính thức, concert sẽ được phát trực tiếp trên các màn hình LED cỡ lớn lắp đặt quanh quảng trường Gwanghwamun, bao gồm các tòa nhà như Koreana Hotel và KT Gwanghwamun West Building.
 |
| Nhóm BST sẽ có concert quy mô hoành tráng, được tổ chức miễn phí vào ngày 21/3 tại quảng trường Gwanghwamun, Seoul - Ảnh: Internet |
Ban tổ chức cũng đang cân nhắc bố trí thêm màn hình lớn gần Seoul Plaza để giãn mật độ khán giả. Tuy nhiên, do sự kiện ngoài trời có thể thu hút tới 260.000 người đổ về khu vực trung tâm, lực lượng chức năng sẽ phân vùng kiểm soát đám đông theo 4 cấp độ để đảm bảo an toàn.
Thông qua nền tảng Weverse, 2.000 người hâm mộ sẽ được chọn ngẫu nhiên để vào khu standing sát sân khấu. Điều kiện để được chọn bao gồm: có membership Army chính thức trên Weverse và đã đặt trước album mới mang tên Arirang trước thời hạn quy định
Sân khấu được thiết kế theo dạng chữ T, bao quanh bằng 3 khu đứng. Ngoài ra, ghế cố định phía sau quảng trường sẽ được mở đăng ký qua Nol Ticket vào tối 23/2.
Nếu không thể có mặt tại Seoul, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi concert trực tiếp qua Netflix. Đây là lần đầu tiên một sự kiện biểu diễn trực tiếp của nghệ sĩ Hàn Quốc được phát sóng thời gian thực tới 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên nền tảng này.
 |
| Quảng trường Gwanghwamun - Ảnh: Internet |
Concert diễn ra ngay sau khi BTS phát hành album phòng thu thứ năm mang tên Arirang và được kỳ vọng mở màn bằng màn tiến vào từ Gyeongbokgung đến khu woldae tại Gwanghwamun, không gian nghi lễ hoàng gia thời Joseon.
Với quy mô chưa từng có, concert miễn phí lần này không chỉ là sự kiện âm nhạc mà còn là một dấu mốc văn hóa, nơi 15.000 người vào xem concert trực tiếp tại sân khấu, hàng trăm ngàn người tại quảng trường và hàng triệu khán giả toàn cầu cùng hòa chung một không khí của concert.
Thảo Nguyên