Chiều 21/12, Tổng cục Hải quan tổ chức họp báo về giải pháp tháo gỡ khó khăn cho hoạt động thông quan hàng hóa tại cửa khẩu biên giới phía Bắc.
Chính sách tiền kỹ thuật số trở thành một trong những nhiệm vụ mà Ngân hàng Nhà nước ưu tiên thực hiện để phát triển thanh toán không dùng tiền mặt.
Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17-2022 với chủ đề “Bước chân chia sẻ” dự kiến diễn ra vào ngày 8/1/2022 tại khu Hồ Bán Nguyệt
123 sản phẩm, dịch vụ của 96 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021” vừa được Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tôn vinh sáng 20/12.
Nguồn vốn dự trữ của các doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn cung ứng hàng hóa cho hai tháng Tết là 19.881,1 tỷ đồng, tương đương Tết Tân Sửu 2021.
Nutifood vừa “chào sân” thương hiệu nước giải khát bổ dưỡng NutiZen, giúp tăng sức đề kháng, duy trì sự tươi trẻ.
Sau khoảng thời gian gián đoạn do COVID-19, giới đầu tư bắt đầu tìm kiếm những kênh đầu tư để “xuống tiền” thời điểm cuối năm.
Tại hệ sinh thái số ONEBANK, khách hàng không chỉ thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng 365+, nhanh chóng, an toàn, bảo mật mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích.
Sau thời gian thăm dò thị trường, các nhà sản xuất, bán lẻ bắt đầu tăng cường sản xuất, phân phối hàng hóa tết.
Vẫn còn không ít trở ngại nhằm xây dựng tư duy bình đẳng trong thị trường mỹ phẩm. Một vấn đề vẫn luôn gây tranh cãi là sự kỳ thị tuổi tác
Số liệu mới nhất từ Tổ Công tác đặc biệt phía Nam của Bộ Công thương, tính đến ngày 17/12, TPHCM có 199/233 chợ hoạt động, đạt tỷ lệ 85,4%.
Chèo SUP xuyên rừng đước Cần Giờ, đi bộ giữa rừng, điểm đến mới lạ ngay nội đô... là những sản phẩm du lịch đang được các DN chào bán.
Được xem là một bước tiến trong việc giao dịch không dùng tiền mặt, nhưng dịch vụ này vẫn chưa thu hút được nhiều người dùng
Dự án Cải thiện môi trường nước lưu vực các kênh Tàu Hũ - Bến Nghé - Đôi - Tẻ (giai đoạn 2) chỉ giải ngân được 1,6%.
Theo bảng phân bổ của thành phố, số lao động được giải quyết việc làm trên toàn thành phố là 7.200 người.
Bộ VHTT&DL kiến nghị du khách quốc tế có thể đến Việt Nam bằng đường biển, đường bộ bên cạnh đường hàng không, đồng thời người Việt được du lịch nước ngoài.
Phát triển kinh tế xanh để đạt được tăng trưởng xanh đã trở thành xu hướng tất yếu của kinh tế thế giới hiện đại.
Đó là ý kiến của Phó chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan tại Mekong Connect 2021 diễn ra sáng ngày 17/12 tại TPHCM.
Chợ Tôn Thất Đạm sẽ bị giải tỏa do ảnh hưởng tới an toàn giao thông và vệ sinh môi trường, nằm trong quy hoạch giải tỏa.
Nhiều tỉnh/thành rất muốn đón khách du lịch nhưng lại e dè “mở cửa” do chưa có phương án xử lý trong trường hợp phát hiện du khách nhiễm COVID-19.
Bộ Giao thông - Vận tải vừa có chỉ đạo Cục Hàng không và Cục Y tế Giao thông - Vận tải về triển khai bay các chuyến quốc tế trở lại.
Lực lượng QLTT liên tục phát hiện, thu giữ lượng lớn mỹ phẩm giả, trôi nổi. Trong số đó có mỹ phẩm kém chất lượng do các cơ sở tự pha trộn.
Kim ngạch nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc 11 tháng năm 2021 đã lên đến 99,4 tỷ USD, tăng gần 25 tỷ USD so với cùng kỳ 2020.
Doanh nhân trẻ Masan (Masan Young Entrepreneur - MYE) là chương trình được Masan triển khai từ năm 2014 nhằm tuyển chọn, đào tạo và trọng dụng các tài năng trẻ...
Đó là yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước trong công văn đề nghị các tổ chức tín dụng đảm bảo hoạt động thanh toán diễn ra an toàn, thông suốt.