PNO - Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón hơn 140.000 lượt khách trong ngày 28/1, nhưng theo ghi nhận của phóng viên Báo Phụ Nữ, các khu vực ở nơi này khá thông thoáng.
![]() |
| Chiều 28/1 (mùng 7 tháng Giêng) lượng khách tại khu vực ga đến trong nước Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đông nhưng không xảy ra tình trạng ùn tắc ở các cửa ra, ngay cả thời điểm có nhiều máy bay hạ cánh. |
![]() |
| Hơn 13g, khu vực ga đến trong nước khá trật tự. |
![]() |
| Tương tự, khu vực bên ngoài sảnh chờ, trả khách cũng không xảy ra tình trạng lộn xộn. |
![]() |
| Nhà ga quốc nội khá đông khách du lịch quốc tế đi và đến TPHCM. |
![]() |
| Chia sẻ với phóng viên Báo Phụ nữ TPHCM, đại diện Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, hôm nay sân bay dự kiến phục vụ 923 chuyến bay với 140.879 lượt khách. Trong đó, đông nhất là khách đến nội địa, đạt khoảng 71.599 lượt khách. |
![]() |
| Nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trường học... chọn mùng 9 (30/1) mở cửa trở lại, nên nhiều người chọn mùng 7 và mùng 8 trở lại TPHCM. Nhiều người lo ngại sân bay Tân Sơn Nhật sẽ quá tải trong 2 ngày này. |
![]() |
| Khách chờ qua đường vào khu vực bắt taxi, bãi giữ xe. |
![]() |
| Khu vực ga đi khá vắng vẻ vào chiều mùng 7. |
![]() |
| Hành khách không mất quá nhiều thời gian chờ làm thủ tục. Các quầy thủ tục cũng bớt căng thẳng hơn so với thời điểm trước tết. |
![]() |
| Các quầy của Vietnam Airlines vài khung giờ gần như trống khách làm thủ tục. |
![]() |
| Một số khung giờ, khu vực được cho là nhộn nhịp nhất là khu vực đón/bắt taxi rời khỏi sân bay cũng khá trật tự. |
![]() |
| Càng về chiều, lượng khách đón taxi bắt đầu đông dần. Điều hướng viên taxi cũng bắt đầu bận rộn. |
![]() |
| Phần lớn hành khách chỉ cần chờ vài phút là có thể bắt được taxi rời sân bay. |
![]() |
| Khu vực đón taxi công nghệ cũng không quá đông khách. |
Quốc Thái
| Chia sẻ bài viết: |
Việc chuyển điện cho hộ liền kề có thể phát sinh hoạt động mua bán điện và tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn cũng như tranh chấp.
Để đạt mục tiêu tăng trưởng xanh không chỉ cần nguồn vốn và công nghệ mà còn phải đồng thời tháo gỡ các điểm nghẽn về chính sách, hạ tầng, nhân lực.
Liệu sản phẩm mình lựa chọn có thực sự rõ nguồn gốc và được kiểm soát chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng?
Giá nhà đất liên tục tăng cao khiến nhiều người trẻ không dám mơ sở hữu nhà. Thay vào đó, họ chọn thuê nhà và đầu tư tiền kinh doanh, học hành…
Hàng triệu ghế được bổ sung trên các đường bay nội địa, quốc tế khi nhu cầu du lịch hè và đi lại bằng đường hàng không tăng cao.
57.000 miếng mặt nạ dưỡng da mang nhãn hiệu Banobagi, được giới thiệu có xuất xứ Hàn Quốc được Nhà sản xuất xác định là hàng giả mạo.
Liên bộ Công Thương - Tài chính vừa quyết định điều chỉnh giảm giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu trong nước. Mức điều chỉnh giảm từ 767-1.668 đồng/lít.
Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu mỗi hành khách đi máy bay không được mang quá 2 sạc dự phòng và phải để trong hành lý xách tay.
Theo Standard Chartered, các động lực cốt lõi đang vận hành tích cực, giúp Việt Nam sẵn vượt qua các thách thức ngắn hạn để duy trì đà tăng trưởng ổn định.
Tùy theo thời gian chuyến bay bị chậm, các hãng bay sẽ phải thực hiện nghĩa vụ theo mức độ khác nhau đối với hành khách.
Theo các chuyên gia công nghệ, có thể ngăn chặn thực phẩm kém an toàn nói riêng, hàng lậu và hàng giả nói chung bằng các giải pháp công nghệ.
Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại các đường bay kết nối Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng với Lâm Đồng thông qua sân bay Liên Khương dự kiến từ ngày 19/8/2026...
“AI Thực Chiến” là chương trình quốc gia về trí tuệ nhân tạo do Bộ Công an chỉ đạo, đồng tổ chức bởi VTV, NDC, NDA cùng Ngân hàng Techcombank...
So với chốt phiên giao dịch cuối tuần qua, giá vàng đã tăng gần 40 USD/ounce, giá vàng đã tăng trở lại 1,5 triệu đồng/lượng.
tội phạm mạng gia tăng phương thức lừa đảo chuyển tiếp Token, còn được gọi là "ghost tapping" (chạm ma)
Không chỉ trồng dưa gối vụ để giảm sự cạnh tranh, anh Vũ còn chủ động đầu ra tại các chợ dân sinh nhằm hạn chế phụ thuộc thương lái.
Giá căn hộ trong chung cư mới ở TPHCM nay đã lên mức gần 190 triệu đồng/m² kéo theo giá căn hộ trong các chung cư cũ cũng tăng mạnh.
So với ngày hôm qua, giá vàng SJC tiếp tục giảm 4 triệu đồng/lượng, giá vàng thế giới giảm gần 80 USD/ounce.