PNO - Ngăn cấm, dọa dẫm để giữ chân con gái chỉ dẫn đến sự căng thẳng của một "cuộc chiến"
| Chia sẻ bài viết: |
Iris 22-04-2024 10:46:00
Dân quê lên tỉnh đi học là 18t xa nhà và tự lập mọi thứ (trừ trường hợp có người thân ở TP cho ở cùng) nên thường có khả năng tự thu xếp cuộc sống cá nhân ổn hơn những đứa trẻ thành phố từ việc nhà đến chi tiêu tiền bạc.
Vy 21-04-2024 06:34:33
Chị nghĩ sao vậy? Con càng sớm tự lập càng tốt chứ chị.
Lan Hạ 21-04-2024 06:23:03
Giới trẻ ngay nay lớn lên là không thích ở với cha mẹ nữa, chứ đừng nói là "tam đại đồng đường", thời đó qua rồi. Chấp nhận thôi!
Thanh Nga 21-04-2024 06:04:10
Hãy hiểu rằng con đã trưởng thành. Đừng níu giữ con nữa.
Mỹ Thanh 21-04-2024 05:10:52
Hãy vui vẻ để con ra riêng và giữ kết nối với con. Khi đó bạn mới có thể giúp con được.
Rừng 20-04-2024 21:12:31
Giới trẻ bây giờ trên 18 tuổi là cứ muốn thoát ra khỏi gia đình nhỉ? Con gái tôi cũng vậy đây này!
Anh Phương 20-04-2024 21:08:00
Hãy tin con, mẹ ạ!
Mỹ An 20-04-2024 20:59:25
Ra riêng bằng tiền của chính cháu làm được, là đáng khuyến khích chứ chị.
Ly 20-04-2024 20:54:47
Cứ cho cháu ra riêng một thời gian xem thế nào bạn ạ.
Mẫn Nhi 20-04-2024 20:49:05
Cứ nghĩ ngày xưa ở tuổi con gái, mình có mong muốn được ra riêng ko, có muốn được tự lập, tự chứng tỏ bản thân không?
Người ngoài chỉ có thể tác động đến hôn nhân khi người trong cuộc cho phép điều đó xảy ra.
Khi quyết định việc này, chồng tôi không hề có một cuộc họp gia đình để bàn bạc, phân chia trách nhiệm cho công bằng giữa các anh em.
Em cũng không nên và không cần níu kéo. Em đang từ chối ly hôn vì uất ức chứ không phải vì còn yêu.
Em không bắt anh ấy xóa sạch quá khứ nhưng cũng không cần ép mình chấp nhận điều khiến bản thân tổn thương chỉ để chứng minh sự rộng lượng.
Hành động tự ý quyết định một việc hệ trọng như vậy mà không hề bàn bạc khiến tôi rơi vào cảm giác hụt hẫng tột cùng.
Em đã mạnh mẽ gánh vác gia đình 15 năm, giờ là lúc em cần mạnh mẽ để bảo vệ mình. Hãy giành lại quyền tự do và quyền được tôn trọng.
7 năm qua anh ấy ở bên em là vì giá trị tâm hồn và con người em, hãy luôn giữ cho mình sự kiêu hãnh đó.
Tôi tự hỏi thiếu gì lúc để gọi mà cô ấy cứ chọn giờ giấc nhạy cảm, lúc gia đình tôi đang nghỉ ngơi, riêng tư như vậy...
Chỉ khi đóng hẳn cánh cửa cũ đã mục nát, chị mới có đủ không gian để đón những luồng gió mới, những niềm vui mới chị xứng đáng nhận được.
Thông thường, người vợ nào cũng mong chồng làm ra nhiều tiền, có thu nhập tốt để lo cho vợ con. Thế nhưng, em lại khác...
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.