edf40wrjww2tblPage:Content
Theo tường trình của ông Sửu, khoảng 21g ngày 14/8, ông Sửu nghe tiếng động phát ra từ cửa nhà anh Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1986, con rể ông Sửu) nên chạy sang. Ông Sửu vừa mở cửa thì một đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy lao thẳng vào trong nhà, sau đó dùng roi điện chích vào tay ông Sửu.
Con trai ông Sửu là Nguyễn Tấn Thịnh (SN 1996) chạy ra đỡ cha dậy thì bị thanh niên kia dùng dao chém vào vai trái. Chưa dừng lại đó, đối tượng tiếp tục truy sát anh Nghĩa khiến anh này gục xuống bất tỉnh. Một thanh niên tên Đạt (cháu của ông Sửu) chạy đến đỡ những người bị thương liền bị hung thủ rút roi điện chích vào hai đầu gối, tiếp đó là hai nhát đâm vào hông và bụng.
Sau khi hung thủ rời khỏi hiện trường, những người còn lại trong gia đình ông Sửu mới dám hô hoán. Các nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hóc Môn cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện 175. Trong số này, Đạt bị thương nặng nhất, vết dao đâm thấu ngực trái, tràn máu màng phổi.
Theo thông tin ban đầu, ông Sửu và gia đình hàng xóm có tranh chấp lối đi chung.
Vinh Quốc