RSS

​“Làn sóng” mới, thời đại của đô thị thấp tầng

16/08/2016 09:00 GMT+7

Mô hình đô thị thấp tầng và hoàn chỉnh về tiện ích, nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước đang dần được hình thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Tuy nhiên, việc phát triển lại đòi hỏi rất nhiều tâm sức và tiềm lực mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể thực hiện. 

Đô thị thấp tầng – Xu hướng mới của thời đại

Với mật độ dân số đông, những thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội đang ngày một chật chội và ngột ngạt. Do đó, nhu cầu tìm kiếm một nơi sống nhiều mảng xanh dần trở thành một xu hướng, tập trung nhiều trong phân khúc bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn.

Anh Trần Hữu Lượng, hiện công tác tại một văn phòng luật sư đã quyết định bán căn hộ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh) để chuyển sang sinh sống tại một dự án ở Q.2. Anh Lượng cho biết cuộc sống ở nội thành nhiều tiếng ồn và khói bụi khiến các con thường xuyên mắc một số bệnh về hô hấp. “Ra ở Q.2 trong môi trường lý tưởng, có chỗ để vui chơi nên các con tôi đều thích thú. Bây giờ giao thông thuận tiên nên chỉ cần chạy xe từ 10 - 15 phút là có thể vào trung tâm thành phố”, anh Lượng nói.

Những không gian sống xanh, trong lành dần trở thành xu hướng khi lựa chọn

Với các chủ đầu tư, mặc dù nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực để thực hiện. Bởi giới kinh doanh BĐS hiểu rõ, các dự án khu đô thị cần nguồn vốn đầu tư lớn và kế hoạch phát triển bài bản để đáp ứng các nguyên tắc như tính hiệu quả kinh tế, tiết kiệm năng lượng, tính sinh thái và tính đồng nhất.

Bên cạnh đó, trong khi cần quỹ đất lớn, hệ số sử dụng đất của mô hình này thường thấp, nếu là đô thị thấp tầng và nhiều mảng xanh thì càng thấp hơn. Đây cũng là lý do vì sao dự án khu đô thị Lakeview City thu hút sự chú ý của các nhà chuyên môn trước bài toán cân đối hiệu quả của chủ đầu tư và những giá trị bền vững cho cư dân. 

Lakeview City – “điểm nhấn” ở phân khúc đô thị thấp tầng

Lựa chọn phát triển dự án Lakeview City theo mô hình khu đô thị thấp tầng và hoàn chỉnh, “tâm sức” mà đơn vị phát triển Novaland bỏ ra không hề nhỏ. Đơn cử như ở công trình Hồ cảnh quan rộng 3.6ha ngay giữa trung tâm, chi phí thực hiện đã lên tới 200 tỉ đồng. Chưa kể, khu công viên cây xanh, khu trường học ba cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng các công trình công cộng chiếm đến hơn 60% diện tích toàn khu cũng sẽ là một khoản đầu tư đáng kể . 

Công trình hồ cảnh quan rộng 3.6ha tại Lakeview City

Bên cạnh đó, đúng theo tiêu chí của một đô thị thấp tầng, mật độ xây dựng tại Lakeview City được quy hoạch rất đồng bộ và khoa học. Tổng số căn nhà phố liên kế vườn, shophouse và biệt thự của dự án chỉ dừng lại ở con số 960 trên tổng diện tích hơn 30ha. 

Một mẫu biệt thự song lập tại Lakeview City hiện thu hút khá nhiều khách hàng

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia BĐS đầu ngành, giá trị của Lakeview City nằm ở tính “duy nhất” và hoàn chỉnh ở phân khúc đô thị thấp tầng tại TP.HCM thời điểm này. 

Chương trình bán hàng đặc biệt

- Thanh toán 30% để nhận nhà

- Hỗ trợ lãi suất 12 tháng (tối đa 10%/năm)

- Hỗ trợ trả phí trước hạn 2% trong 2 năm đầu tiên

Khu nhà mẫu Novaland – Tháp E, Lexington Residence – 67 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM

Hotline: 

Khu vực miền Nam: 0903 08 22 62 hoặc 0938 22 12 26

Khu vực miền Bắc: 0917 16 28 28

Website: http://www.novaland.com.vn/lakeviewcity

K.D

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi
Về đầu trang
Top