Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Biệt thự

Hoa hậu Hoài Xuyên mua biệt thự gần 100 tỷ

Hoa hậu Hoài Xuyên mua biệt thự gần 100 tỷ

Tin từ Công Ty CP Đông Tây Land cho hay, Hoa hậu Trí tuệ của cuộc thi Mrs. Áo dài Việt Nam 2017 - Nguyễn Phan Hoài Xuyên vừa mua căn biệt thự gần 100 tỷ thuộc Chủ Đầu Tư uy tín bậc nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng của công ty CP Báo cáo đánh giá Việt

Hà Nội thừa nhận buông lỏng quản lý biệt thự

TTO - Hà Nội thống kê nhà biệt thự dựa theo hồ sơ quản lý hợp đồng cho thuê và chỉ kiểm tra trên thực địa một số biệt thự.

Biệt thự của đầy tớ

TTO - "Tiên thiên hạ chi ưu nhi ưu, hậu thiên hạ nhi lạc chi lạc”. Pháp luật không bắt buộc cán bộ phải sống khổ hạnh, họ có quyền được hưởng thụ. Nhưng đạo đức của cuộc sống hoàn toàn không đơn giản vậy.

Hồ tiêu Việt Nam trước nguy cơ mất thị trường

TTO - Thủ tướng chỉ đạo dừng xây biệt thự, chung cư, nhà hàng trong sân golf Tân Sơn Nhất; Ngoạn mục xe lội nước qua sông; Bắt đối tượng ảo giác chém loạn xạ nhiều người... là những thông tin hấp dẫn trong Tin nóng 24h ngày 18-6.

Dừng xây biệt thự, nhà hàng trong sân golf Tân Sơn Nhất

TTO - Đó là một trong những nội dung trong thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp về vấn đề sân gofl trong sân bay Tân Sơn Nhất vừa được Văn phòng Chính phủ ban hành.

​Chọn mua biệt thự, nhà phố tại Lâm Đồng

TTO - Mô hình đất nền, nhà phố thương mại đang là xu hướng đầu tư dẫn đầu trên thị trường bất động sản, với tỷ suất sinh lời, khả năng gia tăng giá trị tài sản.

Ngăn chặn lòng tham

TTO - Việc giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh Yên Bái đồng thời là em ruột của bí thư Tỉnh ủy xây dựng cả một khu biệt thự nguy nga, lộng lẫy trên đất rừng ngay giữa thành phố đang gây xôn xao và bức xúc trong dư luận.

Yên Bái cam kết làm nghiêm vụ đất rừng thành cụm biệt thự

TTO - Ông Đỗ Đức Duy - chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái - cho biết đã có yêu cầu như vậy đối với đoàn cán bộ làm nhiệm vụ thanh tra về đất đai, xây dựng tại khu đất của vợ giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh này.

Nếu minh bạch anh với chú sao vui vẻ được?!

TTO - Thưa anh, cái vụ khu phố của mình hiện nay dân tình bàn tán dữ quá...