Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bất động sản

Tiếng gọi từ bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Tiếng gọi từ bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Theo công bố mới nhất của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng nửa đầu năm 2017 đang chứng kiến sự khởi sắc trên hầu hết các phân khúc.

Nhà nước khuyến khích phát triển, ngành thuế nhè ra đánh VAT

TTO - Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng tăng thuế chỉ vì mục đích thu, không cẩn thận sẽ tréo ngoe khi Nhà nước khuyến khích phát triển một số ngành nhưng cơ quan thuế cứ nhè ra mà đánh thuế.

Nhà nước đầu tư giỏi, dân ung dung hưởng nhàn

TTO - Quỹ hưu trí chính phủ Na Uy - một trong những quỹ đầu tư nước ngoài lớn nhất thế giới, đã cán mốc tài sản hơn 1.000 tỉ USD. Mỗi công dân tương lai của Na Uy giờ đã ngồi trên núi tiền.

Kiến Á Group tặng gói tài trợ gần 400 triệu đồng cho cụm trường học Khu đô thị Cát Lái

Kiến Á Group vừa trao tặng cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP.HCM gói tài trợ trị giá gần 400 triệu đồng.

Dân Mỹ gửi CNN hơn 1.000 câu chuyện trong bão Irma của mình

TTO – Người dân Florida đã gửi đến hãng truyền hình CNN hơn 1.000 câu chuyện về cuộc sống xáo trộn của mình tính từ trước khi cơn bão đổ bộ vào bờ biển vùng vịnh.

Giá mà...!

TTO - Phiên xử đại án OceanBank đang nóng với lời khai biếu nhau, chi lãi ngoài cả tỉ đồng. Rồi chuyện cảnh sát giao thông mãi lộ, trong đó có phần do người dân ngại đi nộp phạt quá nhiêu khê.

Căn hộ Jamila - Nơi xây tổ ấm lý tưởng

TTO - Sau một thời gian công bố, dự án căn hộ Jamila của chủ đầu tư bất động sản Khang Điền đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Ngân hàng tăng cho vay, tiền có đổ vào bất động sản?

TTO - Sau khi Ngân hàng (NH) Nhà nước chấp thuận cho một số NH được nới hạn mức (room) tín dụng, nhiều chuyên gia bày tỏ lo ngại dòng tiền sẽ chảy vào những lĩnh vực nhiều rủi ro như bất động sản và chứng khoán, gây nguy cơ nợ xấu và áp lực lạm phát.

Đất nền khuấy động thị trường Phan Thiết

Từ đầu năm 2017 đến nay, có khá nhiều dự án bất động sản được tung ra thị trường Phan Thiết.