Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tập cận bình

Sau điện đàm, Mỹ-Trung hứa giải quyết hòa bình chuyện Triều Tiên

Sau điện đàm, Mỹ-Trung hứa giải quyết hòa bình chuyện Triều Tiên

TTO - Bắc Kinh tuyên bố sẽ xử lý các vấn đề giao thương với Bình Nhưỡng để vừa đảm bảo hòa bình, ổn định của bán đảo Triều Tiên vừa bám sát con đường phi hạt nhân hóa.

Ông Tập nói gì với ông Trump về Triều Tiên?

TTO - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã cảnh báo tổng thống Donald Trump rằng tất cả các bên cần tránh “phát ngôn và hành động”. Trong khi đó ông Trump có được sự đồng thuận từ Pháp.

Ông Tập khuyên ông Trump bình tĩnh vụ Triều Tiên

TTO - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình mới đây đã điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump với ý kêu gọi các bên kềm chế để tìm một giải pháp hòa bình cho "lò lửa" Triều Tiên.

Động đất ở Trung Quốc: càng tìm càng thấy người chết

TTO - Dù công tác sơ tán người trong vùng động đất được đánh giá diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhưng số thiệt mạng và thương vong không ngừng tăng lên.

​Ủng hộ cấm vận Triều Tiên, Bắc Kinh được ‘thưởng’ gì?

TTO - Một quan chức Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Donald Trump đã hoãn một cuộc điều tra thương mại chống lại Trung Quốc sau khi Bắc Kinh ủng hộ lệnh trừng phạt Triều Tiên.

Ông Tập nói quân đội Trung Quốc hiện đại “tầm cỡ thế giới”

TTO - Tuyên bố Bắc Kinh "không bao giờ gây hấn hay bành trướng" được nhà lãnh đạo Trung Quốc đưa ra tại lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA).

​Đối tượng tham nhũng Trung Quốc về nước đầu thú sau 19 năm ở Mỹ

TTO - Một trong những đối tượng bị nhà chức trách Trung Quốc truy nã gắt gao nhất sau 19 năm lẩn trốn tại Mỹ đã vừa trở về nước đầu thú.

Trung Quốc cố tình khoe nhiều vũ khí hiện đại 

TTO - Tổng cộng 12.000 binh sĩ các binh chủng, 129 máy bay quân sự, 571 đơn vị khí tài mặt đất tại cuộc duyệt binh rầm rộ ở căn cứ quân sự Chu Nhật Hòa sáng nay.

Trung Quốc rầm rộ duyệt binh tận… Nội Mông

TTO - Tại cuộc duyệt binh rầm rộ ở căn cứ quân sự Chu Nhật Hòa sáng nay, Chủ tịch Trung Quốc tuyên bố nước ngày đang “cần quân đội mạnh hơn bao giờ hết”.