Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

'Ông ngoại tuổi 30' Cha Tae Hyun ủng hộ bệnh nhi ung thư

19/07/2017 17:24 GMT+7

TTO - Nam diễn viên Ông ngoại tuổi 30 mới đây khiến người hâm mộ thán phục khi biết anh đã ủng hộ bệnh nhi ung thư hơn 100 triệu won suốt hơn 10 năm.

Nam diễn viên Cha Tae Hyun - Ảnh: allkpop
Nam diễn viên Cha Tae Hyun - Ảnh: allkpop

Trang tin allkpop ngày 19-7 đưa tin, một nguồn tin tiết lộ rằng Cha Tae Hyun đã âm thầm ủng hộ tiền cho bệnh viện Seoul University Children's Hospital suốt hơn 10 năm.

“Số tiền đóng góp nhiều là một chuyện, nhưng mọi người có thể cảm nhận được tấm lòng của anh ấy bởi vì anh đã ủng hộ liên tục trong một thời gian dài mà không cho ai biết cả”, nguồn tin này phát biểu, cho hay tổng số tiền Cha Tae Hyun ủng hộ đã lên đến hơn 100 triệu won.

Ngoài ủng hộ tiền, Cha Tae Hyun còn đến tham các bệnh nhi đang nằm viện để động viên các em.

Cha Tae Hyun là một diễn viên, ca sĩ, đạo diễn được yêu thích tại Hàn Quốc.

Tên tuổi của anh được biết đến nhiều nhất qua các bộ phim Cô nàng ngổ ngáo, Ông ngoại tuổi 30 , Ma ơi chào mi, Hậu trường giải trí…

Trong sự nghiệp của mình, Cha Tae Hyun cũng từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín của ngành giải trí Hàn Quốc như Baeksang Arts Awards, SBS Drama Awards, MBC Drama Awards, Grand Bell Awards, Blue Dragon Film Awards..

Diễn viên Hàn Quốc Cha Tae Hyun: Tôi thích lối diễn chân thật

TT - Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Cha Tae Hyun vừa đến TP.HCM nhằm quảng bá cho bộ phim mới của anh được trình chiếu tại VN và tham gia Liên hoan phim VN lần thứ 16 (từ ngày 8 đến 12-12) với tư cách khách mời.

NGỌC ĐÔNG