Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đọc báo ngày

Audio 11-6: ​Đưa 200 triệu, cấm khiếu nại

Audio 11-6: ​Đưa 200 triệu, cấm khiếu nại

TTO - Mở rộng sân bay qua sân golf, kiên trì giáo dục để tạo ý thức giao thông, xử phạt vi phạm trên mạng ra sao?, cách mạng công nghiệp 4.0 đe dọa ASEAN, toan tính bất thành của bà Theresa May... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.

Audio 7-6: ​Chặn cát lậu, giá cát tăng phi mã

TTO - Chặn cát lậu, giá cát tăng phi mã; Sau dọn vỉa hè lại cho... thu phí!; Ngừa tai nạn khi trẻ nghỉ hè; Phim hoạt hình nhiều cảnh hở hang, thô tục trên HTV3, ... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.

Audio 6-6: ​Đảng cầm quyền Campuchia mất ghế ở Phnom Penh

TTO - Bài học từ salbutamol, cả rừng thủ tục chưa lo được bữa ăn sạch, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái nhận trách nhiệm, nắng nóng, dân kêu trời vì cắt điện, phòng say nắng nóng và bệnh mùa nắng... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.

Audio 5-6: ​Xin đừng đưa những bức xúc lên bục giảng

TTO - Đón cơ hội lớn làm ăn với Nhật, khắp nơi chống chọi với nắng nóng, tranh cãi quanh vụ tôm hùm chết hàng loạt, phòng chống tội phạm từ vỉa hè, Việt Nam và Hoa Kỳ đã vượt lên chính mình... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.

Audio 4-6:​ Nỗi đau mang tên 'thừa kế'

TTO - Kỷ luật nếu không đạt mục tiêu tăng trưởng, báo động trẻ em chết đuối dịp hè, thịt heo VietGAP giá 35.000 đồng/kg, nỗi đau mang tên “thừa kế”, phía sau một Duterte nóng tính... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.

Audio 3-6: ​Mỹ rút, Thỏa thuận Paris về đâu?

TTO - Hành trình bắt băng sản xuất ma túy lớn nhất nước, có tiền cũng khó mua cát, mở rộng ngay sân bay nếu có đất sân golf, bất ngờ với đề thi văn, nước muối sinh lý dùng như thế nào?... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.

Audio 2-6: ​Ngủ ở VN, bị thu tiền Uber ở Nga

TTO - Bàn chuyện Long Thành, ám ảnh Tân Sơn Nhất, ngủ ở VN, bị thu tiền Uber ở Nga, trở về nước gieo rắc cái chết, dầu lậu nóng bỏng trên biển Tây Nam, đưa quan hệ Việt - Mỹ đi vào chiều sâu... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.

Audio 1-6: ​Đừng để trẻ con dán mắt vô tivi, iPad, ​smartphone

TTO - Đón làn sóng đầu tư mới từ Mỹ, cần kiểm soát chặt nợ của DNNN, giám sát chặt quy trình điều trị chạy thận, đừng để trẻ dán mắt vào tivi, ít nhất 80 người thiệt mạng, 300 người bị thương... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.

Audio 31-5: ​Vừa đến Washington D.C, Thủ tướng đã bắt tay vào việc

TTO - Băn khoăn việc gạt nợ DNNN ra khỏi nợ công, nỗ lực cứu chữa bệnh nhân, VN cần 2-3 trung tâm tài chính lớn, chưa tìm được tiếng nói chung về Sơn Trà, Thương mại Việt - Mỹ sẽ dần cân bằng.. là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.