Chiều 17-8, bác sĩ Lê Văn Tiến - trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng - cho biết từ ngày 14 đến 16-8 có 32 người đến khám tại bệnh viện sau khi ăn bánh mì và có triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm.
Trong đó, 18 bệnh nhân đã nhập viện để điều trị, gồm 13 ca tại khoa lây và 5 ca tại khoa nhi. Cùng ngày, bác sĩ Bùi Văn Độ, chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lâm Đồng, khẳng định bánh mì nhân thập cẩm của tiệm bánh mì 24H trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (P.7, TP Đà Lạt) là nguyên nhân gây ngộ độc đối với một số người sau khi ăn bánh mì của cơ sở này.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ghi nhận khâu chế biến thực phẩm tại cơ sở không đảm bảo an toàn, vệ sinh kém, bảo quản thực phẩm không đúng cách.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận