Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Tinh giảm các cuộc thi dành cho giáo viên, học sinh

Nhằm giảm áp lực cho giáo viên, học sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn chỉ đạo giảm các cuộc thi cấp quốc gia; chỉ chọn tổ chức một số cuộc thi cơ bản, gắn liền với nhiệm vụ chính trị của ngành.

Cao đẳng Việt Mỹ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt III

Theo lộ trình tuyển sinh của năm học 2017 - 2018, Trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt III cho các nhóm ngành thuộc chuyên ngành quản trị, ngôn ngữ, thiết kế...

Hội thảo học bổng trường Lane Community College

Tọa lạc tại thành phố Eugene bang Oregon, trường cao đẳng Lane Community College lớn thứ ba trong tiểu bang đã được công nhận cấp quốc gia về sự đổi mới và xuất sắc trong công tác đào tạo.

Đại học Công nghệ thông tin tuyển sinh sau Đại học đợt 2 năm 2017

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐH CNTT) vừa thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2017.

Học chương trình Singapore tại Việt Nam - Tại sao không?

Singapore không chỉ là một quốc đảo xinh đẹp mà còn sở hữu nền giáo dục tiên tiến, đứng đầu bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu theo hệ thống đánh giá PISA của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

ĐH Văn Hiến cam kết việc làm cho sinh viên

Một trường đại học muốn định hình được vị thế, sứ mạng và xây dựng niềm tin của mình với xã hội, không thể bỏ qua các cam kết trên trong quá trình đào tạo.

Kiến Á Group tặng gói tài trợ gần 400 triệu đồng cho cụm trường học Khu đô thị Cát Lái

Kiến Á Group vừa trao tặng cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP.HCM gói tài trợ trị giá gần 400 triệu đồng.

VAS và hành trình 14 năm xây dựng thương hiệu giáo dục nhân văn

Hơn cả những kiến thức học thuật hay bằng cấp chứng nhận, VAS mong muốn đào tạo nên những thế hệ trẻ - những công dân toàn cầu bản lĩnh, am hiểu về dân tộc, sống có đam mê, hoài bão và trên hết là những con người tử tế, hạnh phúc!

Pháp: Sĩ số lớp 1 không vượt quá 12 học sinh

Ngày 4-9, hơn 12 triệu học sinh trên toàn nước Pháp chính thức trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè kéo dài 2 tháng. Một năm học mới đã bắt đầu với nhiều đổi mới.

​Thông tin học bổng ASEAN và 29 ngành Cử nhân tại NUS

Giải đáp thông tin học bổng và tuyển sinh của ĐH Quốc gia Singapore (NUS) do ông Gan Eng Khoon - PGĐ Ban Tuyển sinh NUS trình bày sẽ diễn ra vào ngày 09-09 và 10-09 tại TP.HCM và 16-09 tại Hà Nội.

​Miễn học phí cho trẻ 5 tuổi vùng đặc biệt khó khăn từ 2018

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, đề nghị các địa phương cam kết thực hiện giá dịch vụ giáo dục năm học 2017-2018.

​Học bổng 40 triệu ngành CNTT cho thí sinh đạt 25 điểm

Thế mạnh hàng đầu về đào tạo Công nghệ thông tin của ĐH Greenwich (Việt Nam).

Chương trình hỗ trợ học phí, học bổng từ Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore được đánh giá là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại đảo quốc sư tử bởi chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

​Yola khai trương trung tâm Anh ngữ tại Him Lam, quận 7 TP.HCM

Yola sẽ ưu đãi học phí, tặng ba lô, áo mưa, học thử TOEFL, IELTS, SAT, kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí… trong ngày khai trương cơ sở mới.

​Trường mầm non CohasKids thông báo tuyển sinh

Trường mầm non chuẩn Nhật Bản CohasKids tại TP.HCM được thành lập với sự hợp tác của Công ty CP Báo Thanh Niên, Công ty CP Giáo dục Việt Nhật và Tập đoàn JP-Holdings tại Nhật Bản.

Lý do giới trẻ chọn ngành quản trị nhà hàng - khách sạn

Một thời gian dài chiếm lĩnh top đầu những ngành học, ngành quản trị nhà hàng - khách sạn năm 2017 vẫn tiếp tục nhận được nhiều sự ưu ái từ giới trẻ.

​Sinh viên FPT BTEC chuyển tiếp thẳng vào năm cuối ĐH Oxford

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là cầu nối thực hiện ước mơ của các bạn sinh viên muốn có trong tay tấm bằng đại học quốc tế uy tín như ĐH Oxford với chi phí tiết kiệm, học ngay tại Việt Nam.

​Cơ hội việc làm ngay từ khi nhập học

Uy tín về đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên, chính là những yếu tố giúp Trường Cao đẳng GTVT Đường Thủy II trở thành một trong những trường hiếm hoi khi sinh viên chưa ra trường đã được doanh nghiệp “đặt hàng” tuyển dụng. 

Học nghề sau khi tốt nghiệp PTTH: Xu hướng mới của giới trẻ

Chỉ mất vài năm để hoàn thành chương trình, chi phí rẻ hơn trong khi mức lương sau khi ra trường không kém các cử nhân ĐH nên gần đây xu hướng bạn trẻ chọn học nghề không phải là chuyện quá mới mẻ.

​Đa dạng ngành nghề cho học viên miền Trung bậc trung cấp

Nhiều ngành nghề đào tạo ở các cấp bậc tại khu vực miền Trung tạo điều kiện cho học viên học tập và có nghề nghiệp ổn định.

​“Back to school - Cùng YOLA mở khóa tương lai”

Nhân dịp chào đón năm học mới, YOLA ưu đãi đến 1,7 triệu đồng khi đăng ký khóa học, đồng thời tặng ngay 1 khóa học kèm theo dành riêng cho IELTS và JUNIOR.