Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Đất nền Bình Dương tiếp tục thu hút nhà đầu tư

Cuối năm là thời điểm thị trường bất động sản thường giao dịch nhộn nhịp và năm nay đất nền được dự báo sẽ tiếp tục là phân khúc dẫn dắt thị trường.

TP.HCM sẽ xây thêm nhiều công viên khoa học

Đây là nơi để các doanh nghiệp ở TP.HCM nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo ra các sản phẩm công nghệ xanh, công nghệ thông tin, năng lượng tái tạo, công nghệ vũ trụ…

Hiển Vinh Group giới thiệu dự án mới tại Long An

Trong quý IV-2017 Hiển Vinh Group sẽ giới thiệu dự án mới - khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc.

Calla Garden - Điểm sáng tại Nam Sài Gòn

Đầu tháng 11-2017, dự án căn hộ Calla Garden sẽ chính thức mở bán đợt I với giá chỉ 18,5 triệu đồng/m2 kèm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

5 lý do đầu tư condotel từ vị khách trăm tỉ của Cocobay

Với nguồn vốn tự có dư dả, ông Mai Huy Tân - Một tiến sĩ toán học, nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Hà Nội có rất nhiều phương pháp để "tiền đẻ ra tiền"; song condotel vẫn là giải pháp thuyết phục ông.

Giới đầu tư châu Á rót vốn kỷ lục vào thị trường văn phòng London

Thống kê của CBRE cho hay có tới 2/3 trên tổng số 4,8 tỷ bảng Anh đầu tư vào thị trường văn phòng London trong khoảng thời gian từ tháng 7-9/2017 là từ các khách hàng châu Á.

5 Seasons và bài toán đầu tư cho dự án condotel 'xây để ở'

Là một trong những dự án tiên phong tại thị trường Hà Nội thuộc phân khúc căn hộ khách sạn nhưng lại khai thác thế mạnh 'xây để ở', 5 Seasons mang đến một cơ hội đầu tư mới hấp dẫn.

Khuyến khích nông dân giới thiệu nông sản qua mạng xã hội

TTO - Nông dân nếu tận dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm, kết nối giữa những người sản xuất và giữa người sản xuất với đầu mối tiêu thụ... sẽ hữu ích và rất hiệu quả.

Bàn giao gần 7.400m2 đất quốc phòng cho TP.HCM

TTO - Bộ Quốc phòng đã bàn giao khu đất quốc phòng rộng gần 7.400m2, P.15 (Q.Tân Bình) cho UBND TP.HCM.

Khu Đông Hấp dẫn những dự án chất Nhật sắp bàn giao

Cuối năm là thời điểm nhiều người thường quyết định mua nhà để tưởng thưởng một năm làm việc vất vả, tích cóp. Đây cũng là thời điểm sôi động của thị trường bất động sản, đặc biệt là những dự án sắp bước vào giai đoạn bàn giao.

EHomeS Nam Sài Gòn đắt khách

Hơn 300 khách hàng đã đặt chỗ mua căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn trong sự kiện đầu tiên của chuỗi chương trình thường niên "Mua nhà không khó" do Tập đoàn Nam Long tổ chức cuối tuần qua.

“Đánh thức” tiềm năng bất động sản Bình Dương

Nhờ chiến lược phát triển đúng đắn, những năm qua tỉnh Bình Dương đã đạt được nhiều thành tựu về thu hút FDI, cải thiện cơ sở hạ tầng… Cùng với đó, thị trường bất động sản cũng được đánh giá là lĩnh vực đầu tư nhiều tiềm năng.

Thị trường bất động sản tại TP.HCM sẽ sôi động hơn vào cuối năm

Trong quý III cả thị trường nguồn cung căn hộ và lượng giao dịch bất động sản thành công tại TP.HCM đều giảm mạnh so với quý II. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được cải thiện vào thời điểm cuối năm.

Napoleon Castle I - sức hút đặc biệt tại thị trường Hà Nội

Napoleon Castle I - dự án căn hộ 3 sao tại thành phố Nha Trang do công ty TNHH Cat Tiger Khareal làm chủ đầu tư đã chính thức ra mắt thị trường Hà Nội vào ngày 15-10, thu hút nhiều nhà đầu tư thủ đô tham gia.

Những dự án khu Đông giao nhà trong năm 2017

Dự án sắp bàn giao là một trong những cột mốc quan trọng trong quá trình chọn mua bất động sản.

Công ty Bất động sản Anh Luân chuyển nhượng đất vàng

Thửa đất số: 02, tờ bản đồ số: 22 (BĐKTS). Diện tích: 1301.3 m2, đã được UBND huyện Củ Chi cấp giấy chứng nhận QSDĐ ngày 28-8-2006.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn trên các thiết bị sử dụng WiFi

TTO - Các thông tin cá nhân, thông tin nhạy cảm như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, tài khoản mạng xã hội, tài khoản trực tuyến, thông tin riêng, nội dung chat, thư điện tử, hình ảnh, video... được truyền qua mạng không dây có thể bị đánh cắp.

Lừa nhắn tin trúng thưởng, chiếm gần 1 tỉ đồng

TTO - Phạm Quốc Thịnh lên mạng mua tên miền, hosting... rồi về tự lập nhiều trang web đăng tin lừa đảo trúng thưởng như quatang2016.com, thangbanhanqua.com...

Cuộc đua thị trường căn hộ cao cấp cuối năm

Thị trường bất động sản TP.HCM cuối năm trở nên sôi động với nguồn cung liên tục tăng đồng thời cũng chứng kiến cuộc cạnh tranh ở các phân khúc, nhất là căn hộ cao cấp.

Thay đổi cơ chế đền bù, giá nhà tái định cư sát với giá thị trường

Hà Nội trong những năm gần đây thực hiện giải phóng mặt bằng ở mức độ cao, đi kèm là chính sách xây dựng nhà tái định cư cho các hộ có diện tích đất thu hồi.

Sửa quy định về bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành Thông tư 13/2017/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung Thông tư 07/2015/TT-NHNN quy định về bảo lãnh ngân hàng.