Xe máy Honda giảm giá

12/07/2011 05:08 (GMT + 7)
TT - Khảo sát tại một số đại lý ủy nhiệm (HEAD) của Honda VN ở TP.HCM, giá các loại xe máy tay ga, xe số giảm khá mạnh so với tháng trước.

Tại các HEAD trên đường Huỳnh Tấn Phát (Q.7), Cộng Hòa (Tân Bình), Âu Cơ (Q.Tân Phú), giá các loại xe tay ga như PCX, Lead, Air Blade bán tại đây giảm trung bình 2-4 triệu đồng/xe so với giá niêm yết. Các loại xe số như Wave S, Wave Alpha... giảm nhẹ hơn ở mức 500.000-1 triệu đồng/xe.

Cụ thể, tại HEAD Honda Âu Cơ, giá bán xe PCX dao động 54,5-55 triệu đồng/xe (chưa bao làm giấy tờ), giảm 4-4,5 triệu đồng/xe so với giá niêm yết tại hãng, giá xe Lead còn 34,5 triệu đồng/xe, giảm gần 1 triệu đồng/xe so với giá công bố tại hãng. Các loại xe Wave S110, Wave Alpha giá lần lượt còn 15 triệu và 14 triệu đồng/xe.

Đại diện một số HEAD cho biết chủ động giảm giá để thu hút khách hàng chứ Honda VN không công bố giảm giá. Do các HEAD chủ động giảm giá nên giá bán giữa các đơn vị này có sự chênh lệch.

Theo đại diện một số HEAD, thời gian này đang là giai đoạn thấp điểm của thị trường xe gắn máy, do đó việc giảm giá nhằm tăng doanh số bán hàng.

LÊ SƠN

0
Ý kiến bạn đọc (2) Gửi ý kiến của bạn
 • 7/12/2011 3:04:52 PM

  Sáng nay tôi gọi điện thoại đến các đại lý để hỏi giá nhưng đều trả lời là không có hạ giá.

  Thu Trang TTT
 • 7/12/2011 10:59:33 AM

  Đúng vậy, nên giảm giá bán xuống để bán hàng nhanh thu hồi vốn trả nợ ngân hàng. Nếu cứ để hàng tồn kho vậy hoài thì ngốn vào tiền lãi vay ngân hàng hết. Đồng thời trong thời buổi khó khăn lương không tăng nhưng đa số các mặt hàng lại tăng vọt rất chóng mặt thì người dân khó có thể nghĩ đến việc mua xe mới để đi lại.

  Chỉ có ai cần thiết thì suy nghĩ kỹ lắm trước khi mua xe. Nếu ai đã kinh doanh thì phải hiểu điều đó.

  Phạm Minh Hùng
TTO - Thông tin này được ông Tony Tyler, tổng giám đốc Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA), công bố nhân sự kiện Ngày hàng không (Aviation day) 27-8.

Tài chính

SCIC góp vốn vào Gang thép Thái Nguyên

SCIC góp vốn vào Gang thép Thái Nguyên
TT - Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý triển khai dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 của Công ty CP Gang thép Thái Nguyên theo phương án do Bộ...
(0) Bình luận | (0) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ