Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xe máy

82,9% tai nạn trên đường là va chạm xe máy

82,9% tai nạn trên đường là va chạm xe máy

TTO - Tỉ lệ tại nạn do xe máy va chạm với các phương tiện khác lên đến 82,9%. Đủ loại tổn thương có thể xảy ra với người đi xe máy vì phương tiện này không có lớp bảo vệ. Giải pháp nào khắc phục khi xe máy vẫn là sự lựa chọn gần như duy nhất?

Không phải tự nhiên người dân 'ngó lơ' xe buýt

TTO - Tham gia diễn đàn phát triển giao thông cộng cộng và kiểm soát xe cá nhân, bạn đọc Nguyễn Phúc Thịnh có bài viết nêu ra sáu lý do người dân ngó lơ với xe buýt. Nhằm góp thêm một góc nhìn, xin giới thiệu ý kiến này.

Quảng Nam: Hai xe máy tông nhau lúc rạng sáng, 3 người chết

TTO - Hai người đi xe máy kéo theo chiếc xe bò chở gỗ không xác định được nguồn gốc trên quốc lộ 14E ở Quảng Nam thì bất ngờ tông mạnh một xe máy đi ngược chiều khiến 3 người chết, 1 bị thương.

Bỗng dưng bị biển báo 'quật xuống đường', biết phải kêu ai?

TTO - Mặc dù điều khiển phương tiện giao thông đúng quy định của pháp luật nhưng “bị đòn” bất ngờ, người đi đường biết phảu kêu ai?

Thoát chết sau khi bị ôtô tông nhờ rơi trúng tàu dừa

TTO - Rất may sau khi bị ôtô tông văng khỏi thành cầu Đá Bạc, nam thanh niên rơi trúng một tàu dừa bên dưới nên may mắn thoát chết.

Giáo viên Canada hài hước về cách đi xe máy ở Sài Gòn

TTO - “Tại sao người Việt Nam lại nổi giận và bóp còi khi tôi chỉ làm đúng những gì họ đang làm?”, Matthew Pike, giáo viên người Canada dẫn một câu hỏi dí dỏm về chuyện đi xe máy.

Tha hồ xem phụ tùng ôtô, xe máy chất lượng, bắt mắt

TTO - Triển lãm Quốc tế lần thứ 13 về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ (Saigon Autotech and Accessories 2017) diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 25 đến 28-5.

Ngắm dàn môtô khủng, xe cổ điển được 'độ' lại ở California

TTO - Dàn môtô khủng hiện đại, xe máy cổ điển và những chiếc môtô đời cũ được 'độ' lại mới cóng…cùng tụ họp tại sự kiện Quail Lodge Motorcycle lần 9 - 2017 tổ chức tại California (Mỹ).

Phát hiện gần 100 xe máy, đồ điện tử cũ tại cảng

TTO - Ngày 5-5, cơ quan chức năng khám xét 2 container hàng trung chuyển tại cảng Cát Lái, phát hiện nhiều hàng cấm.