Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Honda

Hãng thép Nhật khai gian, hàng loạt ông lớn ngành xe hơi 'điêu đứng'

Hãng thép Nhật khai gian, hàng loạt ông lớn ngành xe hơi 'điêu đứng'

TTO - Một trong những nhà sản xuất thép lớn nhất của Nhật Bản vừa vấp phải xì căng đan khai gian chất lượng thép, cụ thể là độ cứng và độ bền. Sự việc này khiến hàng loạt hãng sản xuất xe hơi lớn phải giật mình.

Honda tung liền 2 chiếc xe điện năm 2018

TTO - Trong một bước đi nhằm cạnh tranh với Tesla cũng như đánh dấu việc thay đổi chiến lược của mình, hãng xe ôtô Nhật cho biết sẽ tung ra hai mẫu xe điện dành cho thị trường Trung Quốc và châu Âu trong năm 2018.

Honda ra mắt Civic 'siêu tiết kiệm' chạy 100km chỉ tốn 3,7 lít dầu

TTO - Honda vừa công bố kế hoạch cho ra mắt phiên bản Civic mới vào tháng 3-2018 với động cơ siêu tiết kiệm nhiên liệu. Mức tiêu tốn năng lượng cực kỳ thấp: 3.7 lít dầu/100km!

Vì sao Honda Việt Nam giảm giá đồng loạt cả CR-V, Civic, Accord?

TTO - Honda VN (HVN) vừa công bố giảm giá với mức cao nhất từ trước đến giờ nhằm tạo cú hích lớn trên thị trường và mong muốn khách hàng có thể giải tỏa tâm lý chờ đợi mức giá tốt hơn vào năm sau.

​Giá mới hấp dẫn cho Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord

Từ đầu năm 2017, toàn thị trường có dấu hiệu chững lại do tâm lý chờ đợi của khách hàng để mua xe với mức giá tốt hơn vào năm 2018.

Cùng đến với chương trình “Honda - Trọn niềm tin” trong tháng 8

Năm 2017, Honda Việt Nam ra mắt một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa “Honda - Trọn niềm tin”.

Honda Civic EX: xe công nghệ cao giá rẻ của Honda

TTO - Nếu bạn mong muốn được sở hữu một chiếc xe với nhiều tính năng công nghệ cao nhưng có giá thành không quá cao, thì hẳn chiếc Honda Civic EX là một trong những lựa chọn nên cân nhắc.

​Hàng nghìn người ngắm xe đẹp, người đẹp tại Vietnam Motor Show 2017

TTO - Hàng nghìn người chen chân xem xe đẹp, người đẹp trong ngày khai mạc Vietnam Motor Show 2017 ở quận 7, TP.HCM.

​30 mô hình xuất sắc của “Ý tưởng trẻ thơ” 2017

“Ý tưởng trẻ thơ” là Cuộc thi do Công ty Honda Việt Nam và Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ GD&ĐT phối hợp triển khai từ năm 2008.