Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

500 chú chó dự thi "hoa hậu" chó

22/10/2016 19:50 GMT+7

TTO - 500 chú chó đẹp thuộc hơn 30 giống chó tham dự cuộc thi chó đẹp (Dog show 2016) tại Hà Nội.

Chú chó giống Pommeranian (Thái Lan) đoạt ngôi vô địch chó đẹp trong cuộc thi dành cho tất cả các giống chó

Dog show 2016 do Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA) cùng CLB những người nuôi chó giống Đại Việt, Câu lạc bộ Bully tổ chức trong hai ngày 22 và 23-10 tại sân vận động số 88 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Những chú chó đẹp nhất trong nước và những chú chó đẹp đến từ các nước bạn như Thái Lan, Nga, Malaysia... tập trung về đây trình diễn ở những cuộc thi dành cho giống chó Bull Pháp, giống chó American Bully, các giống chó bản địa Việt Nam, cuộc thi dành cho tất cả các giống chó... 

Cuộc thi chó đẹp là dịp để những người nuôi chó giống trong nước giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nuôi chó; cũng là dịp cho những người yêu chó được chiêm ngưỡng những chú chó đẹp, thuần chủng.

Người yêu chó cũng được trao đổi với những nhà nhân giống và giám khảo nổi tiếng thế giới để biết cách đánh giá và nuôi dưỡng ra một chú chó đẹp, thuần chủng cũng như hiểu hơn về các giống chó, ưu nhược điểm của từng giống

Ban tổ chức mời 5 giám khảo nổi tiếng đến chấm thi, trong đó có 4 giám khảo từ Hiệp hội chó giống quốc tế FCI là ông Piskay Vladimir người Slovakia, ông Iuza Beradze, bà Olga Dolejsova người Cộng hoà Séc và ông Ronnie Natividad người Phillippines tới chấm thi theo quy chuẩn FCI.

Giám khảo từ câu lạc bộ giống chó Bully Mỹ là ông John Enerna chấm show đặc biệt cho giống chó Bully.

Kết thúc phần thi chó đẹp ngày 22-10, một chú chó giống Pommeranian đến từ trại chó Pom's Admirer, Thái Lan đoạt ngôi vô địch cuộc thi chó đẹp dành cho tất cả các giống chó.

Cuộc thi chó đẹp còn kéo dài đến chiều 23-10.

Một bé chó đẹp lông tóc dài tham gia cuộc thi chó đẹp sáng 22-10
Hai "nàng chó" tóc dài tham dự thi "hoa hậu chó" tại Hà Nội
Một bé chó đẹp tại Dog show 2016
Chú chó cưng cùng với chủ trên đường thi trong Dog show sáng 22-10
Vòng thi chó đẹp dành cho tất cả mọi giống chó sáng 22-10
KH.NGỌC - Ảnh: ĐÀO HẢI MINH - OXANA