Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xả nước thải

Dân chặn xe vào trang trại nuôi heo vì gây mùi hôi thối

Dân chặn xe vào trang trại nuôi heo vì gây mùi hôi thối

TTO - Cho rằng trại heo gây hôi thối, ô nhiễm môi trường không chịu nổi nên nhiều người dân đã chặn xe chở thức ăn chăn nuôi vào, chỉ cho phép xe chở heo xuất chuồng đi.

Xí nghiệp giết mổ heo gây ô nhiễm

TTO - Nhiều hộ dân sống trong khu vực Thới Nhựt, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều (TP Cần Thơ) phản ảnh Xí nghiệp chế biến thực phẩm I sau khi giết mổ heo đã xả nước thải ra môi trường gây ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Cho phép lọc hóa dầu Nghi Sơn xả thải ra biển

TTO - Nguồn nước tiếp nhận nước thải là nước biển ven bờ thuộc khu vực xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Tiểu bậy trên đường, vừa nộp phạt vừa đi xin nước để rửa

TTO - Ngày 8-2, đội quản lý trật tự đô thị Q.1, TP.HCM tiếp tục ra quân kiểm tra, xử lý các hành vi gây mất vệ sinh đường phố như xả nước thải, xả rác ra đường và tiểu bậy.

Cấp phép cho Công ty lọc hóa dầu Nghi Sơn xả thải ra biển

TTO - Ông Nguyễn Đức Quyền, phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, vừa ký quyết định cấp phép cho Công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn xả 241.428m3 nước thải trong 6 tháng ra vùng biển ven bờ xã Hải Yến.

Vi phạm về môi trường có thể bị phạt tới 2 tỉ đồng

TTO - Theo nghị định mới của Chính phủ, mức phạt tối đa này được áp dụng đối với tổ chức vi phạm (đối với cá nhân là 1 tỉ đồng).

​Bắt doanh nghiệp xả thải ra môi trường

TTO - Tại Vũng Tàu, một doanh nghiệp thủy sản đã bị bắt quả tang đang xả nước thải ra môi trường.

Tin nóng 24h: Cụm công nghiệp gây ô nhiễm hơn 10 năm

TTO - Cụm công nghiệp tại Long An xả nước thải gây ô nhiễm môi trường hơn 10 năm; Quảng trường rừng Sác biến thành nơi… chăn bò... là những thông tin được cập nhật trong chương trình hôm nay.

Cá chết trên sông Âm do nước thải cơ sở chế biến lâm sản

TTO - Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh Thanh Hóa cho biết theo kết quả kiểm tra của ngành chức năng, việc cá chết hàng loạt ngày 27-7 trên sông Âm là do nước thải của cơ sở chế biến lâm sản ở huyện Lang Chánh.