Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Trích xuất camera tìm nghi can đánh chết người tại Ao Đôi

12/06/2017 12:50 GMT+7

TTO - Sau khi chở bạn gái về nơi trọ trong hẻm 47 Ao Đôi, quận Bình Tân, TP.HCM, anh Th. đã bị nhóm thanh niên xô xát và đánh gục.

Lực lượng chức năng ghi nhận vụ việc -
 Ảnh cắt từ camera của người dân
Lực lượng chức năng ghi nhận vụ việc - Ảnh cắt từ camera của người dân

Đêm 11 rạng sáng 12-6, công an quận Bình Tân TP.HCM đã phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là anh B.N.Th. (khoảng 25 tuổi, quê Bạc Liêu).

Thông tin ban đầu được biết, đêm 11-6 tại hẻm 47 Ao Đôi (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) anh Th. có mâu thuẫn dẫn đến xô xát với một nhóm thanh niên.

Sau vụ ẩu đả, anh Th. bị đánh, nằm gục dưới đất còn ba nam thanh niên đã lên hai xe máy rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Camera của người dân ghi lại vụ việc -  Ảnh cắt từ camera của người dân
Camera của người dân ghi lại vụ việc - Ảnh cắt từ camera

Vụ việc được camera của người dân trong hẻm ghi lại. Người thân của nạn nhân cho biết Th. làm thợ hồ, tối cùng ngày sau khi Th. chở bạn gái về nơi trọ trong hẻm trên thì xảy ra sự việc.

Công an quận Bình Tân đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, truy xét đối tượng gây án. 

Anh em cọc chèo đánh nhau vì 4 triệu đồng, 1 người chết

TTO - Chị vợ mượn 4 triệu đồng chưa trả, Hận rủ người đi đòi. Khi đến nơi, bị người anh cọc chèo lao tới đánh, Hận rút dao đâm người này tử vong.

NGỌC KHẢI