Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Trao hơn 100 phần quà tết cho con em gia đình khó khăn

21/01/2017 15:58 GMT+7

TTO - Sáng 21-1, báo Tuổi Trẻ phối hợp Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương cùng các nhà tài trợ đã trao tặng quà tết cho con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương - Ảnh: Xuân An
Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương - Ảnh: Xuân An

Đây là những người có hoàn cảnh khó khăn và con em của công nhân không có điều kiện về quê đón tết tại các xã An Lập, Thanh An, Thanh Tuyền (huyện Dầu Tiếng).

Mỗi phần quà trị giá hơn 600.000 đồng được trao tận tay các em để đón tết. Các phần quà này do các nhà tài trợ, nhà hảo tâm gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood trao tặng 300 lon sữa trị giá hơn 130 triêụ đồng.

Ông Nguyễn Phan Thế Anh, Phó giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương, cho biết đây là những phần quà thiết thực giúp đỡ các em trong dịp tế. Đa số các em đều là con của công nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để sắm tết. Đồng thời, động viên tinh thần đối với các gia đình khó khăn trên địa bàn.

XUÂN AN​