Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tranh chấp đất đai

Tuyên phạt nhóm 8 bảo vệ Công ty Long Sơn tổng cộng 44 năm tù

Tuyên phạt nhóm 8 bảo vệ Công ty Long Sơn tổng cộng 44 năm tù

TTO - Chiều 20-9, TAND huyện Tuy Đức (Đắk Nông) tuyên phạt nhóm 8 bảo vệ đi đánh người "cướp đất" tổng cộng 44 năm tù về tội "cố ý gây thương tích", khiến nạn nhân mất vĩnh viễn 90% sức khỏe.

​14 cán bộ liên quan sai phạm đất đai tại Đồng Tâm hầu tòa

TTO - Trong 14 bị cáo bị đưa ra xét xử ngày 8-8, có 10 người nguyên là cán bộ xã Đồng Tâm, 4 người nguyên là cán bộ Phòng TN&MT và Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

​Vụ Đồng Tâm: Cán bộ sai cũng sẽ bị xử lý

TTO - Ông Nguyễn Hoài Nam - Trưởng ban Pháp chế HĐND TP Hà Nội khẳng định vụ việc tại xã Đồng Tâm “sai chỗ nào thì xử lý chỗ đó, kể cả cán bộ làm sai cũng bị xử lý theo quy định của pháp luật chứ không chỉ dừng lại trong việc xin lỗi người dân”.

Đã kết thúc việc thanh tra đất đai tại Đồng Tâm

TTO - Đoàn Thanh tra đã làm việc với các đơn vị liên quan, đi thực địa tại khu đất sân bay Miếu Môn và đang sẽ bắt tay vào việc ban hành dự thảo kết luận thanh tra.

Đại biểu Dương Trung Quốc hứa theo dõi sát vụ việc Đồng Tâm

TTO - Ông Dương Trung Quốc hỏi thăm sức khỏe cụ Lê Đình Kình, hứa với người dân Đồng Tâm rằng sẽ theo dõi sát vụ việc và khi cần thiết sẽ có ý kiến với những người có trách nhiệm.

Chém chết hàng xóm do mâu thuẫn tranh chấp đất đai

TTO - Ngày 7-6, công an tỉnh Bến Tre cho biết đang điều tra một vụ án mạng trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Phó chủ tịch ủy ban MTTQ xã nổ súng khi tranh chấp đất đai

TTO - Trong lúc tranh cãi với một gia đình khác về tranh chấp đất đai, phó chủ tịch ủy ban MTTQ xã Hóa Sơn (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) dùng súng tự chế bắn hai phát đạn lên trời.

TP.HCM dứt khoát không để xảy ra vụ việc như ở Đồng Tâm

TTO - Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan khẳng định như vậy khi chủ trì cuộc họp báo thường kỳ tháng 4 để cung cấp thông tin liên quan đến những vấn đề nóng mà báo chí và dư luận quan tâm trưa 27-4.

Thay phó đoàn thanh tra vụ Đồng Tâm theo đề nghị người dân

TTO - Ông Hồ Khiêm, phó trưởng đoàn thanh tra việc quản lý sử dụng đất khu sân bay Miếu Môn, đã được thay thế theo đề nghị của người dân xã Đồng Tâm với ông Nguyễn Đức Chung trong cuộc đối thoại ngày 22-4.