Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Cười nghiêng ngả với Hoa tuyệt tình trong Làng hài mở hội

TTO - Với chủ đề Điên vì yêu, Ngẫu Nhiên thể hiện tiểu phẩm Hoa tuyệt tình với những nhân vật Lý Mạc Cưa, Âu Dương Phong Long, Cô Long Mi, Dương Quá Cố… khiến giám khảo và khán giả cười nghiêng ngả.

Bỏ hút thuốc đỡ đau chân

TTO - Từ khi tôi bỏ thuốc lá, tôi đỡ hẳn đau chân

Tiến sĩ giấy

TTO - Tiến sĩ dỏm dưới con mắt của các họa sĩ biếm.

Lo râu ngô chịu thuế tiêu thụ đặc biệt

TTO - Nghe nói, khi biết tin trà đóng gói, cà phê đóng gói phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt nhiều người chuyên bán nước mát (nước râu ngô, rễ tranh, mía lau...) bỗng lâm vào trạng thái hoang mang.

Ông là đồ Chí Phèo

TTO - Tí và Trang cãi nhau kịch liệt:

Trương Thế Vinh vượt qua thử thách Bí mật đêm chủ nhật

TTO - Đêm 17-9, ‘Bí mật đêm chủ nhật’ đã chính thức khép lại sau 11 tập phát sóng.

Tháng cô hồn đến sớm

TTO - Nếu mẹ nghe được tôi nhắc đến tháng cô hồn thì chắc bà sẽ táng cho tôi một cú mất. Mẹ là lý do lớn nhất khiến tôi không hề sợ ma nữa.

Là dân chơi, ai muốn nhổ lông, cắt tiết gì cũng được

TTO - Không cần dài dòng quý vị đã biết Mỗ là dân chơi từ lâu rồi, Mỗ là hình mẫu dân chơi kiểu bẩm sinh. Ngay từ lúc lọt lòng mẹ đã mắc nợ công, chưa kịp biết ăn uống gì đã mắc nợ thì không là dân chơi thì là gì.

Con nít, nhít, xít hay sít?

TTO - Có những bài dân ca, đã từng hát đi hát lại nhiều lần, tưởng rằng không gì bàn cãi nữa. Thế nhưng, khi đi sâu vào từng từ, có thể sẽ gây tranh cãi kịch liệt.

Cám ơn lãnh đạo!

TTO - Thiệt tình, xưa nay những lúc sớm, lúc chiều, khi rảnh rang tui thích uống trà với cà phê lắm. Vậy mà tui đâu có biết cái chất này nguy hại dữ vậy...

Hai Cù Nèo gỡ rối

TTO - Cán bộ nhà nước "uýnh" nhau; quan chức Đài Loan từ chức; Thứ trưởng GTVT sợ tạo ra tiền lệ xấu; chủ nhà SEA Games đứng đầu bảng xếp hạng... là những nội dung HCN gỡ rối kỳ này.

Những thói quen cần thay đổi

Có một số thói quen đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác, cha mẹ dạy cho con cái rồi cứ thế mà thực hiện, tưởng chừng như là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên khi có những chứng cứ khoa học thì chúng ta mới thấy cần thay đổi.

'Tiểu đường' đã được xuất ra nước ngoài

TTO - Hình ảnh hai du khách Việt Nam giữa thanh thiên bạch nhật mà dám tiểu bậy xuống hồ Nhật Nguyệt, điểm du lịch nổi tiếng của Đài Loan khiến cộng đồng bất bình và xấu hổ thay.

Sao bạn ấy ít ghé nhà

TTO - Khi Cu Tèo thắc mắc...

Đồng tiền đi trước

TTO - Sao ngu quá vậy, thấy đồng tiền nhà người ta không...

Khi bệnh, phải uống thuốc!!!

TTO - Tại sao Việt Nam có quá nhiều nhà thuốc tây như vậy?

Chân dung chủ đầu tư

TTO - Chủ đầu tư thực sự là ai?

Sao không dạy họ chứng thực?

TTO - Cách đây nhiều năm rồi, báo chí đã lên tiếng về chủ nghĩa lý lịch và những tác hại của nó đối với các em học sinh, sinh viên giỏi chẳng may có cha, ông từng làm công chức hay sĩ quan dưới chế độ Sài Gòn cũ.

Ngộ độc chậm

TTO - Sau khi thưởng thức cho kỳ hết đĩa bánh tráng trộn do bạn gái mới nghiên cứu, nấu ra, chàng trai đột nhiên đau bụng quằn quại, mặt mũi xám ngoét, trán rịn mồ hôi lạnh.

Đại phong

TTO - Tượng đài vừa xây dựng, khánh thành xong chưa được bao lâu thì đổ sập.

Ở khách sạn phải đóng tiền xem nhạc trên tivi

TTO - Nói đúng hơn là khách ở khách sạn phải đóng tiền xem nhạc trên tivi dù có xem hay không. Báo hại ông chủ khách sạn phải vác tiền lẻ đi đóng...