Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Thách thức khách hàng, người bán vé số bị đánh gãy chân

02/11/2016 15:40 GMT+7

TTO - Chiều 2-11, thiếu tá Lê Tuấn Năm, phó đội trưởng phụ trách Trạm công an Nam Hòa Vang (Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết đã lập biên bản về hành vi đánh người bán vé số của ông Trương Văn Chung.

Công an lấy lời khai đối với ông Trương Văn Chung - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG
Công an lấy lời khai đối với ông Trương Văn Chung - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Thông tin ban đầu, vào 7g30 ngày 2-11, ông Phạm Văn Lợi (32 tuổi, trú thôn Nhơn Thọ, xã Hòa Phước) đến nhà ông Chung (47 tuổi, trú thôn Miếu Bông, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang) để mời mua vé số.

Nhà ông Chung vốn là tiệm sửa lốp ôtô, kiêm kinh doanh quán cà phê nên trước đây ông Lợi cũng đã nhiều lần đến mời mua vé số và xin nước uống.

Tuy nhiên, trong lần này, giữa ông Lợi và ông Chung có lời qua tiếng lại. Ông Chung liền cầm một thanh gỗ và thanh sắt (là dụng cụ vá lốp ôtô) để đuổi ông Lợi. Ông Lợi liền thách thức ông Chung. Ông Chung bèn dùng thanh gỗ đánh gãy chân trái của ông Lợi.

Thiếu tá Năm cho biết ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an đã đến lập biên bản và tịch thu hung khí. Đồng thời đưa ông Lợi đi cấp cứu.

Tại cơ quan công an, ông Chung cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi đánh người của mình do “bị thách thức nên nóng tính”.

Theo thiếu tá Năm, sau khi hoàn thành các thủ tục sẽ chờ kết quả giám định để có căn cứ xem xét xử lý hành vi của ông Chung.

Ông Trương Công Đoàn (anh trai ông Chung) cho biết gia đình đã qua xin lỗi và xin chịu toàn bộ viện phí cho ông Lợi. 

Hung khí mà ông Chung dùng để đánh ông Lợi - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG
Hung khí ông Chung dùng để đánh ông Lợi - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

 

TRƯỜNG TRUNG - NGÔ QUANG