Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Sản xuất phân bón

12 dự án thua lỗ: Còn nhiều vướng mắc cần tháo gỡ

12 dự án thua lỗ: Còn nhiều vướng mắc cần tháo gỡ

TTO - Một số dự án thua lỗ của ngành công thương đã có lãi trở lại, có dự án đang làm việc với đối tác để khởi động lại, song cũng có dự án thực hiện đấu giá nhưng bị thất bại.

Phân bón VN bán cho láng giềng 
rẻ hơn trong nước

TT - Thông tin từ hội thảo quốc gia về thị trường phân bón VN do Bộ Công thương, Bộ NN&PTNT phối hợp với Hiệp hội Phân bón VN tổ chức ngày 12-10 tại Hà Nội cho biết như vậy.

Thuê đất quốc phòng sản xuất phân bón giả cực lớn

TTO - Một công ty đã thuê 18.600m2 đất quốc phòng trong kho K888 ờ P. Long Bình, TP. Biên Hòa để sản xuất kinh doanh phân bón giả với số lượng lớn.

Dây chuyền tạo hạt công nghệ mới sản xuất phân bón

TT - Hai doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Thoresen Thai Agencies (Thái Lan) đã đưa vào sử dụng nhà xưởng, kho vận sản xuất phân bón.

Nhặt từng mảnh thi thể trong vụ nổ tại Q.12 TP.HCM

TTO - Chưa tìm được hai nạn nhân mất tích trong vụ nổ lớn tại Q.12 TP.HCM nhưng lực lượng cứu hộ đã thấy nhiều mảnh thi thể tại hiện trường.

Kinh doanh phân bón phải có phương tiện vận chuyển

TT - Tại nghị định 202 về quản lý phân bón vừa được Chính phủ ban hành, một trong những điều kiện bắt buộc khi kinh doanh phân bón là phải có phương tiện vận chuyển phù hợp hoặc có hợp đồng vận chuyển.

Phạt 90-100 triệu đồng nếu sản xuất phân bón kém chất lượng

TT - Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành nghị định số 163/2013 quy định việc xử phạt hành chính trong lĩnh vực hóa chất, phân bón, vật liệu nổ công nghiệp.