Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nhân viên y tế

Sao đo huyết áp 2 tay, chỉ số khác nhau?

Sao đo huyết áp 2 tay, chỉ số khác nhau?

TTO - Vừa qua khi khám sức khỏe định kỳ tại cơ quan, nhân viên y tế đo huyết áp tôi là 150/80mmHg. Năm nay tôi 53 tuổi và từ trước đến nay huyết áp bình thường.

Xô xát với nhân viên, bắn bể kính xe bệnh viện

TTO - Vụ việc xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ hôm 7-5 vừa qua. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh vụ việc và truy tìm các nghi can.

​Ai bảo vệ bác sĩ?

TTO - Liên tiếp gần đây có các trường hợp bác sĩ, nhân viên y tế bị hành hung ở mức độ nghiêm trọng. Bác sĩ làm sao an tâm chữa bệnh?

Nhân viên y tế chết cháy trong Học viện Hành chính

TTO - Phát hiện người đàn ông bị cháy trong phòng tại Học viện Hành chính quốc gia, nhiều người dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

​Không điều tra thêm vụ nhân viên y tế tự cắt chân đem giấu

TTO - Chiều 13-11, bác sĩ trực cấp cứu nhân viên y tế tự cắt chân cho biết vết thương ở phần trên khuỷu chân trái bệnh nhân P.D.K đã ổn định, hồi phục tốt.

Nhân viên y tế tự cắt chân do tâm thần

TTO - Theo cơ quan công an, do luôn có ảo giác, khao khát được tàn phế bởi chứng rối loạn tâm thần, P.D.K. đã vào nhà vệ sinh bệnh viện tháo khớp gối của mình.

Đang được cấp cứu, bệnh nhân cầm kéo rượt bác sĩ

TTO - Các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Cần Thơ đã vội bỏ chạy khi bệnh nhân tự cắt cổ tay do phê hàng đá và đã bị nhiễm HIV cầm kéo rượt đuổi.

​Nhân viên y tế đi khám bệnh nhiều hơn người về hưu

TTO - Tình trạng tréo ngoe này đang xảy ra tại bệnh viện nhiều tỉnh thành.

Dừng ký hợp đồng nhân viên y tế "buôn chuyện" giờ làm việc

TTO - Sau khi clip "buôn chuyện" qua điện thoại ngay trong giờ làm việc bị đăng tải trên mạng xã hội, nữ nhân viên N. đã bị bệnh viện Bạch Mai dừng ký hợp đồng lao động.