Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nghệ sĩ Thanh Sang

Vĩnh biệt Thanh Sang - 'anh kép mang đôi hia bảy dặm'

Vĩnh biệt Thanh Sang - 'anh kép mang đôi hia bảy dặm'

TTO - Dù không tin thì sự thật ông vẫn ra đi, giới nghệ sĩ sân khấu biết rằng đó không phải là một lời đồn.Bởi đã có rất nhiều lo ngại, thậm chí đồn đoán sau lần ông mổ tim, gắn vào đó bốn con chip để ông vẫn lên sàn diễn...

​Thư gửi nghệ sĩ Thanh Sang, từ nước Ý

TTO - Từ Ý, nghệ sĩ Linh Huyền gửi về Tuổi Trẻ những chia sẻ xúc động trước sự ra đi của nghệ sĩ Thanh Sang. Sinh thời, nghệ sĩ Thanh Sang từng mời Linh Huyền diễn chung trong một số trích đoạn sau lần tình cờ hát cùng cô.

'Thi Sách đã về thế giới bên kia cùng Trưng Trắc'

TTO - Nhiều khán giả mộ điệu và các nghệ sĩ đã lên Facebook chia sẻ những tiếc thương và những lời mến trọng dành cho Thanh Sang, người nghệ sĩ tài hoa của cải lương đất phương Nam.

Nghe lại giọng ca Thanh Sang qua hai trích đoạn nổi tiếng

TTO - Giọng ca trầm buồn của nghệ sĩ Thanh Sang đã in sâu vào lòng khán giả mộ điệu bao năm qua. Trong đó có những vai diễn trong các vở cải lương nổi tiếng như Tiếng trống Mê Linh, Bên cầu dệt lụa....

Nghệ sĩ Thanh Sang - giọng ca cải lương lừng danh qua đời

TTO - Sau nhiều năm chống chọi với những căn bệnh tuổi già, NSƯT Thanh Sang qua đời lúc 0h25 rạng sáng 21-4 tại nhà riêng, hưởng thọ 74 tuổi.

Nghệ sĩ cải lương gạo cội Thanh Sang đang hôn mê sâu

TTO - NSƯT Thanh Sang rất nguy kịch khi được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ông đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu từ sáng 8-4.