Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Interporc tổ chức trình diễn nấu ăn tại TP.HCM

27/04/2017 08:00 GMT+7

Ngày 24-4 vừa qua, tại khách sạn Caravelle TP.HCM, Tổ chức Liên ngành Nông sản Thực phẩm về Lợn Trắng (Interporc) phối hợp với Phòng Kinh tế & Thương mại Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam đã tổ chức buổi “Trình diễn nấu ăn và tiệc cocktail”.

Thịt lợn Tây Ban Nha nổi tiếng khắp thế giới với chất lượng cao và vị đặc trưng, hiện Tây Ban Nha nằm trong top 5 nước xuất khẩu thịt lợn vào Việt Nam với triển vọng sẽ tiếp tục gia tăng trong vài năm tới do thị trường Việt Nam đang rất thu hút sự quan tâm của các công ty thịt lợn Tây Ban Nha. Năm 2016 tổng lượng thịt lợn tươi và đông lạnh của Tây Ban Nha vào Việt nam đạt 7 triệu đô la, gấp đôi thống kê năm 2015.

Sự kiện sẽ được khai mạc bởi đại diện của Interporc, ông Juan Manuel López, và đại diện chính phủ Tây Ban Nha, ngài Tham tán Kinh tế và Thương mại José Antonio Bretones Cordero. Sau lễ khai mạc sẽ là màn trình diễn nấu ăn của đầu bếp nổi tiếng Việt Nam Chef Nguyễn Diệu Thảo và kết thúc là tiệc tối cocktail và networking với 5 công ty sản xuất thịt lợn chất lượng cao đến từ Tây Ban Nha. Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 100 khách tham dự là các công ty xuất khẩu Tây Ban Nha, các công ty nhập khẩu Việt Nam, các hệ thống bán lẻ và nhà hàng khách sạn, các cơ quan Việt Nam và Tây Ban Nha. Sự kiện dự kiến sẽ là nền tảng vững chắc để mở ra các cơ hội đầu tư hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Economic and Commercial Office

Embassy of Spain in Vietnam

Địa chỉ: 21 Phùng Khắc Khoan, Phường 1, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08 3825 0173

Website: vietnam.oficinascomerciales.es  -  www.spainbusiness.com

T.D.V