Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm đến Việt Nam

12/04/2017 18:28 GMT+7

TTO - Ba ngôi sao truyền hình ăn khách của màn ảnh TVB: Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm sẽ tham dự buổi giao lưu văn hóa Kết nối tầm nhìn 2017 từ ngày 20-4 đến 22-4, tại TP.HCM.

Lịch trình hoạt động của Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm tại TP.HCM như sau:

Ngày 20-4, ba ngôi sao tham dự buổi giao lưu văn hóa Kết nối tầm nhìn 2017 cùng giới truyền thông, sau đó ba diễn viên tham gia hoạt động giao lưu và ký tặng fan hâm mộ vào chiều cùng ngày.

Trong buổi giao lưu họp mặt fan hâm mộ, ba ngôi sao sẽ lần lượt trình diễn những ca khúc được yêu thích.

Đặc biệt, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm còn có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất với sinh viên trường Sân khấu điện ảnh vào sáng ngày 21-4.

Huỳnh Hạo Nhiên và Huỳnh Trí Văn là diễn viên thực lực và Trần Khải Lâm là diễn viên thần tượng, cả ba đều là diễn viên quen thuộc và đang rất được yêu thích trên màn ảnh TVB.

Huỳnh Hạo Nhiên
Huỳnh Hạo Nhiên

Huỳnh Hạo Nhiên

Năm 1994, lần đầu tiên bước lên sàn catwalk, Huỳnh Hạo Nhiên đã nổi bật hơn các người mẫu nam khác, nhờ phong thái chững chạc với chiều cao 1.80m và gương mặt điển trai có nhiều nét giống nam nghệ sĩ quá cố Trương Quốc Vinh.

Huỳnh Hạo Nhiên được đạo diễn Đỗ Kỳ Phong phát hiện từ một CF quảng cáo, ông đã đưa anh từ sân chơi người mẫu đến màn ảnh. Bộ phim điện ảnh đầu tay của Huỳnh Hạo Nhiên là Thập vạn hỏa tốc (1997), từ đó đến nay anh đã tham gia 40 bộ phim điện ảnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất, Huỳnh Hạo Nhiên đã đoạt nhiều giải thưởng như: Nam diễn viên tiến bộ TVB năm 2010, Nam diễn viên phụ được yêu thích tại My AOD Favourites Awards năm 2011, Nam diễn viên tiến bộ tại Lễ trao giải StarHub TVB năm 2012.

Khán giả ấn tượng về Huỳnh Hạo Nhiên với những vai diễn trong các phim như Nghĩa hải hào tình, Công chúa giá đáo, Quyền lực của đồng tiền, Sàn đấu cuộc đời, Đại thái giám, Nữ quyền, Danh môn ám chiến, Cảnh khuyển Ba Đả, Trò chơi hôn nhân...

Trần Khải Lâm
Trần Khải Lâm

Trần Khải Lâm

Trần Khải Lâm sinh năm 1991, gia nhập làng giải trí với danh hiệu Hoa hậu Hong Kong năm 2013, Hoa hậu Hoa kiều Quốc Tế năm 2014, cô được mệnh danh là Hoa hậu Hong Kong xinh đẹp nhất trong 10 năm nay.

Mặc dù chỉ có 3 năm kinh nghiệm diễn xuất nhưng Trần Khải Lâm đã nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc khi được TVB tích cực lăng xê qua những bộ phim ăn khách như Danh môn ám chiến, Chuyện bốn nàng luật sư, Trương Bảo Tử, Cương thi ân oán truyền kiếp, Cự Luân 2.

Trần Khải Lâm đoạt giải thưởng Nữ diễn viên tiến bộ TVB 2015, Nhân vật truyền hình TVB được yêu thích tại StarHub TVB Awards năm 2016.

Khi nhận được lời mời sang Việt Nam giao lưu với fan hâm mộ, Trần Khải Lâm đã bày tỏ sự thích thú đối với đất nước Việt Nam. Người đẹp cho biết, cô đang rất hào hứng và mong chờ từng ngày để gặp gỡ khán giả Việt Nam.

Huỳnh Trí Văn
Huỳnh Trí Văn

Huỳnh Trí Văn

Trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2007, Huỳnh Trí Văn lọt vào danh sách top 5, cô xếp sau Trương Gia Nhi, Vương Quân Hinh và Châu Mỹ Hân, nhưng sau khi gia nhập TVB, cô lại thành công hơn 3 vị trí dẫn đầu.

10 năm hoạt động trong làng giải trí với “tài sản” 36 bộ phim, đây là thành tích đáng khích lệ đối với một diễn viên đang ở độ tuổi 34.

Với sự nỗ lực không ngừng, Huỳnh Trí Văn đã đoạt giải thưởng Nữ diễn viên tiến bộ TVB năm 2012, Nữ diễn viên tiềm năng được yêu thích tại MY AOD Favourites Awards năm 2012, Nữ diễn viên tiến bộ tại StarHub TVB Awards năm 2013, Nhân vật truyền hình được yêu thích tại TVB Star Awards Malaysia năm 2013-2015-2016, Nhân vật truyền hình TVB được yêu thích tại StarHub TVB Awards năm 2016.

Huỳnh Trí Văn đã tham gia các bộ phim ăn khách của TVB như: Bản sao, Bà nhà tôi 2, Phi Hổ, Sứ mệnh 36 giờ, Chuyên gia gỡ rối, Sui gia nan giải, Trương Bảo Tử, Hoàng đế lưu manh, Người bố thân yêu, Luật sư đại tài...

 

THỤC NGHI