Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Giá mới hấp dẫn cho Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord

08/08/2017 15:00 GMT+7

Từ đầu năm 2017, toàn thị trường có dấu hiệu chững lại do tâm lý chờ đợi của khách hàng để mua xe với mức giá tốt hơn vào năm 2018.

Mong muốn khách hàng có thể sở hữu ngay các mẫu xe yêu thích với tính thực dụng cao, cảm giác lái vượt trội, tính năng an toàn hàng đầu và mức giá hợp lý, đồng thời gia tăng “niềm vui cầm lái” các mẫu xe mang thương hiệu Honda cho nhiều khách hàng hơn nữa, từ ngày 8-8-2017, HVN điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất cho 3 mẫu xe Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord. HVN tin rằng, mức giá mới hấp dẫn đi cùng với những giá trị “đáng tiền” mà các sản phẩm ô tô Honda mang lại sẽ thỏa mãn khách hàng hơn nữa, đem lại “niềm vui mua hàng” đích thực cho các khách hàng thân thiết. 

Khách hàng quan tâm vui lòng truy cập website www.hondaoto.com.vn/vi/ để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

Các sản phẩm được điều chỉnh giá bán từ ngày 08-8-2017:

Honda CR-V - Rạng danh vị thế

Honda CR-V thế hệ thứ tư với sự tổng hòa của các yếu tố “Rộng rãi - Hiệu quả - Tiện dụng - Đáng tin cậy" đã trở thành thương hiệu và là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng SUV 5 chỗ. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2017, Honda CR-V với những giá trị cốt lõi “đáng tiền”: không gian rộng rãi và tiện dụng, an toàn 5 sao cao nhất theo asean-ncap, bền bỉ - tiết kiệm nhiên liệu đi cùng chi phí bảo trì bảo dưỡng hợp lý và mức độ giữ giá tốt đã chinh phục khách hàng với doanh số ấn tượng 1.495 xe được bán ra - mẫu xe ô tô bán chạy thứ hai của Honda Việt Nam.

Honda Civic (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan): Bứt phá kiến tạo xu hướng

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10-2016, Honda Civic thế hệ 10 sở hữu động cơ tăng áp 1.5L Vtec Turbo hoàn toàn mới, ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên nền tảng Earth Dreams Technology đột phá của Honda cùng sự phá cách táo bạo, chất thể thao riêng biệt và hàng loạt các tính năng an toàn vượt trội khác - những yếu tố quan trọng giúp Honda Civic tạo nên chuẩn mực mới trong phân khúc về khả năng vận hành mạnh mẽ, cảm giác lái thể thao và độ an toàn ấn tượng.

Honda Accord (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan): Đam mê hứng khởi

Sở hữu những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu: bền bỉ - chất lượng - tin cậy (DQR) và đặc biệt, sự thú vị khi cầm lái, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và thân thiện với môi trường, Honda Accord - 1 trong 2 mẫu xe nhập khẩu sang trọng và đẳng cấp hàng đầu của Honda Việt Nam ra mắt thị trường vào tháng 5-2016 đã từng bước chinh phục khách hàng một cách đầy thuyết phục. 

T.D.V