Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Đề nghị truy tố bị can dâm ô em gái của người yêu

13/08/2017 18:09 GMT+7

TTO - Sau khi quan hệ tình dục với T. xong, bị can Trần Thanh Tâm tiếp tục đến giường mà V. (em gái T.) đang nằm ngủ sờ soạng vùng kín của em

Cơ quan CSĐT huyện Hàm Thuận Bắc vừa có hoàn tất điều tra, đề nghị Viện kiểm sát truy tố bị can Trần Thanh Tâm (sinh năm 1990, ngụ xã Đạ Tồn, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, Tâm quen biết và nảy sinh tình cảm với L.T.A.T. (17 tuổi, ngụ tại xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc).

Ngày 8-10-2016, cha mẹ của T. không có nhà, Tâm đến chơi và ngủ lại. Tối đến Tâm ngủ ở võng còn T. và em gái ruột là V. (14 tuổi) ngủ trên giường.

4h sáng hôm sau, V. nghe tiếng động nên tỉnh giấc thì thấy Tâm và T. đang quan hệ tình dục. V. im lặng nằm quay mặt vào trong vách. Sau đó, Tâm và T. ra sau nhà tắm rửa.

Sau khi tắm xong, Tâm vào giường V. nằm và sờ mó vào vùng kín của V. Do sợ nên em V. không dám la lớn.

Một lúc sau, thấy chị gái từ nhà sau đi lên, V. ngồi dậy ôm T. nói bị Tâm hiếp dâm rồi bỏ chạy ra sang nhà hàng xóm gần đó và kể chuyện bị Tâm xâm hại. Người hàng xóm đã gọi điện báo cho cha của T. và V. đến trình báo công an xã Đa Mi.

Tại cơ quan công an, Tâm khai nhận hành vi như trên.

Khởi tố và bắt nghi can dâm ô bé 8 tuổi

TTO - Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đã ra quyết định khởi  tố bị can, bắt tạm giam đối ông Cao Mạnh Hùng (34 tuổi, quê tại tỉnh Thái Bình), trú ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai để điều tra về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

TUYẾT MAI