Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đại hội Đảng

Thanh niên lên mạng nhiều, Đoàn tận dụng chưa?

Thanh niên lên mạng nhiều, Đoàn tận dụng chưa?

TTO - "Ít thấy cán bộ Đoàn mạnh dạn xuất hiện trên báo chí, trên mạng để nói về những vấn đề liên quan đến Đoàn, đến xã hội" - nguyên phó bí thư Thành ủy TP.HCM Phạm Phương Thảo góp ý cho báo cáo chính trị trình Đại hội Đoàn TP.HCM lần thứ 10.

Trump sẽ chọn thống đốc Indiana làm ứng viên phó tổng thống

TTO - Truyền thông Mỹ đưa tin ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đã chọn thống đốc bang Indiana Mike Pence làm ứng viên phó tổng thống trong cuộc tranh cử vào Nhà Trắng.

"Biển người" đổ về Bình Nhưỡng mừng bế mạc đại hội đảng

TTO - Ngày 10-5, hàng trăm ngàn người đã đổ về quảng trường chính ở thủ đô Bình Nhưỡng diễu hành đánh dấu đại hội lần thứ 7 của Đảng Lao động Triều Tiên bế mạc.

Triều Tiên quyết tăng cường hạt nhân cả về lượng và chất

TTO - Trong nghị quyết đại hội Đảng vừa thông qua tại CHDCND Triều Tiên, nước này khẳng định sẽ tiếp tục phát triển năng lực hạt nhân cả về số lượng và chất lượng.

Triều Tiên sẵn sàng bình thường hóa quan hệ với "kẻ thù"

TTO - Nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng khẳng định Bình Nhưỡng sẽ không bao giờ tấn công phủ đầu bằng hạt nhân.

Đời sống thường nhật của người Triều Tiên 

TTO  - Những bức ảnh được các nhà báo nước ngoài chụp trong những chuyến thăm vội hoặc qua cửa sổ xe buýt hé mở phần nào đời sống người Triều Tiên trước và trong những ngày diễn ra đại hội đảng.

​Triều Tiên sẵn sàng trước giờ khai mạc đại hội Đảng

TTO - Hàng ngàn người dân Triều Tiên đã tham gia diễn tập trong ngày 5-5 khi thủ đô Bình Nhưỡng hoàn tất các khâu chuẩn bị cho ngày khai mạc đại hội Đảng.

​Triều Tiên khai mạc Đại hội đảng cầm quyền sau gần 40 năm

TTO-Sau gần 40 năm, hôm nay 6-5 Triều Tiên khai mạc đại hội đảng nhằm xem xét kỹ các thay đổi chính sách và  nhân sự trong hệ thống lãnh đạo.

​Triều Tiên lại phóng tên lửa thất bại

TTO - Ngày 28-4, Triều Tiên đã phóng một tên lửa đạn đạo tầm trung từ bờ biển phía đông, tuy nhiên Hàn Quốc nói không thành công.