Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh nhân 85 tuổi trả lại tiền, vàng cho người đánh rơi

Bệnh nhân 85 tuổi trả lại tiền, vàng cho người đánh rơi

TTO - Một bệnh nhân 85 tuổi tại khoa nội tim mạch - Trung tâm Tim mạch của bệnh viện này đã nhặt được hơn 7 triệu đồng và 1 dây chuyền khoảng 3 chỉ vàng và trả lại người đánh mất.

Phẫu thuật một phụ nữ u xơ tử cung hơn 5 kg

TTO - Ngày 18-3, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết các bác sĩ khoa sản vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cho một bệnh nhân nữ mang trong mình khối u xơ tử cung nặng hơn 5kg.

Huế cho phép chuyển cao ốc xây dở làm bệnh viện

TTO - UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa cho phép chuyển đổi công năng của công trình cao ốc siêu thị, văn phòng đang xây dựng dở dang ở số 2 đường Nguyễn Tri Phương, TP Huế trở thành khách sạn - bệnh viện.

Trao quà tết cho bệnh nhi ung thư Huế

TTO - Sáng 19-1, chương trình 'Ước mơ của Thúy' do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã mang quà xuân đến với bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Khoa Nội tổng hợp II, Trung tâm Nhi khoa - Bệnh viện Trung ương Huế.

Phải xem người bệnh là khách hàng, phục vụ như thượng đế

TTO - Đó là phát biểu của bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong buổi làm việc với Bệnh viện Trung ương Huế vào sáng 4-11.

Phẫu thuật u quái vùng cùng cụt cho trẻ sơ sinh

TTO - Ngày 3-10, PGS.TS Phạm Như Hiệp - giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế - cho biết bệnh viện này đã phẫu thuật thành công một trường hợp u quái kích thước lớn vùng cùng cụt trên bệnh nhi 20 ngày tuổi.

​Cắt bỏ khối u lớn trên người bé gái 20 ngày tuổi

TTO - Ngày 2-10, PGS-TS Phạm Như Hiệp, giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, cho biết phẫu thuật cắt bỏ thành công một khối u “hiểm” nặng gần bằng 2/3 trọng lượng cơ thể của 1 bé gái 20 ngày tuổi.

Bệnh ung thư: chăm sóc giảm nhẹ, bệnh sẽ bớt nặng

TTO - Nhiều bệnh nhân bị trầm cảm khi biết mình mắc bệnh ung thư, dẫn đến tình trạng suy kiệt sức khỏe, gây khó khăn trong quá trình điều trị bệnh.

Chuyển Bệnh viện Đa khoa Thừa Thiên - Huế về Bộ Y tế quản lý

TTO - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định chuyển giao nguyên trạng Bệnh viện Đa khoa Thừa Thiên-Huế (trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho Bộ Y tế quản lý kể từ ngày 15-8.