Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Bắt nghi phạm đâm chết một phụ nữ tại nhà trọ

03/11/2016 17:13 GMT+7

TTO - Chiều 3-11, Công an Hậu Giang cho biết vừa bắt và tạm giữ hình sự ông Huỳnh Văn Lời (66 tuổi, ngụ ấp Tân Long, xã Tân Bình, Phụng Hiệp), nghi phạm sát hại bà Nguyễn Thị Hoa (53 tuổi, ngụ cùng ấp).

Nghi phạm Huỳnh Văn Lời tại cơ quan công an - Ảnh: Huy Phách
Nghi phạm Huỳnh Văn Lời tại cơ quan công an - Ảnh: Huy Phách

Tại cơ quan công an, bước đầu ông Lời khai nhận có quan hệ tình cảm với bà Hoa nhiều năm nay. Ngày 27-10, ông Lời cùng bà Hoa đến thuê phòng tại nhà trọ ở ấp Phú Khởi, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp.

Tối 31-10, ông Lời, bà Hoa tổ chức nhậu cùng một vài người bạn tại phòng trọ, khi khách về hết thì hai người phát sinh mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Ông Lời đã đâm chết bà Hoa bằng dao, rồi khóa cửa bỏ đi. Sáng hôm sau, ông Lời mua thuốc sâu tự tử nhưng được người nhà phát hiện đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ, khi tỉnh lại ông Lời điện thoại đến cơ quan công an tự thú việc sát hại bà Hoa.

Trước đó, ngày 2- 11, Công an Hậu Giang tổ chức khám nghiệm và phát hiện trên cơ thể bà Hoa có nhiều vết thương, gây mất máu cấp.

Ngoài ra, công an cũng tìm được một cây dao nhọn cạnh cửa sổ phòng trọ nơi bà Hoa thiệt mạng.

Một phụ nữ nghi bị người tình giết trong phòng trọ

TTO - Sau khi ra khỏi phòng một lúc, Nguyễn Hoài Thanh bất ngờ quay lại, lấy một cây xẻng của nhà hàng xóm rồi xông vào phòng trọ đánh vào đầu chị V. cho đến khi chị chết.

LÊ DÂN - HUY PHÁCH