23-8: xét xử lưu động cô gái tát cảnh sát giao thông

20/08/2011 07:29 (GMT + 7)
TT - Viện KSND Q.12 (TP.HCM) vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Phạm Thị Mỹ Linh (cô gái trong clip tát cảnh sát giao thông giữa đường) về tội “chống người thi hành công vụ”. TAND Q.12 đã lên kế hoạch tổ chức xét xử lưu động vụ án này vào ngày 23-8.

>> Read this on Tuoitrenews.vn
>>
Xác định cô gái tát cảnh sát giữa đường
>> Khởi tố cô gái tát cảnh sát giao thông
>> Sẽ xử vụ cô gái tát cảnh sát giao thông

Cáo trạng xác định: khoảng 16g ngày 2-7 trên đường Lê Văn Khương, bà Trương Thị Hạnh (mẹ của Mỹ Linh) chạy xe máy chở Mỹ Linh và em trai Linh (tống ba) nên bị tổ tuần tra kiểm soát giao thông của đội cảnh sát giao thông Công an Q.12 gồm thượng sĩ Nguyễn Đức Ánh và chiến sĩ thực tập Vũ Quang Long yêu cầu dừng xe. Thượng sĩ Ánh đã lập biên bản vi phạm hành chính. Bà Hạnh liền giật cuốn biên bản và giấy đăng ký xe, giằng xe đẩy đi, hai cảnh sát giao thông giữ xe lại.

Thấy vậy, Mỹ Linh xô đẩy thượng sĩ Ánh ra giữa đường rồi tiếp tục quay lại xô anh Long và tát anh Long bốn cái (hai cái trúng mặt, một cái trúng vai còn một cái không trúng do bà Hạnh kéo tay Linh lại).

C.MAI

0
Ý kiến bạn đọc (1) Gửi ý kiến của bạn
  • 8/20/2011 3:08:34 PM
    Tôi thấy rằng tuy cô Hạnh còn rất trẻ mới 18 tuổi là những học sinh vậy mà đã hành động như một nữ quái giang hồ. Pháp luật cần phải trừng trị nghiêm khắc trường hợp này để làm gương và răn đe.
    tienha
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ