Thay tàu SH1, SH2 bằng tàu SE21 và SE22

03/08/2012 04:26 (GMT + 7)
TT - Tin từ ga Sài Gòn cho biết từ ngày 15-8, ngành đường sắt sẽ thay đôi tàu SH1, SH2 chạy tuyến Sài Gòn - Huế và ngược lại bằng tàu SE21, SE22. Hành khách đã mua vé tàu SH1, SH2 sẽ chuyển sang đi tàu SE21, SE22 với các chỗ tương ứng.

Đối với những vé đã bán trên tàu SH1, SH2 ở các ga mà tàu SE21, SE22 không đỗ đón trả khách như Ma Lâm, Sông Mao, Ngã Ba, Lăng Cô thì các ga sẽ trả lại tiền vé cho hành khách.

Tàu SE21 và SE22 có hành trình xuất phát từ ga Sài Gòn lúc 13g10 ngày hôm trước, tới ga Huế lúc 12g20 ngày hôm sau. Hành trình ngược lại, xuất phát từ ga Huế lúc 5g25 ngày hôm trước, tới ga Sài Gòn lúc 7g10 hôm sau.

Ông Thái Văn Truyền, phó trưởng ga Sài Gòn, cho biết mục đích của việc thay thế là nhằm giảm bớt một số ga đỗ, nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ ăn uống cho hành khách. Đồng thời, khi hai tàu trùng giờ chạy thì tàu SE sẽ được ưu tiên xuất phát so với tàu SH, từ đó đảm bảo tàu đi - đến đúng giờ.

TIẾN LONG

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn

Video bạn đọc

TT - Mặc dù đã huy động một lượng vốn lớn cho xây dựng cầu, lộ nông thôn, nhưng do sông ngòi chằng chịt nên nhiều nơi trong huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau vẫn còn thiếu những chiếc cầu nối nhịp bờ vui.

Chúng tôi có ý kiến

​Giải pháp tình thế sẽ gây bế tắc

​Giải pháp tình thế sẽ gây bế tắc
TT - Sau một thời gian dài chuẩn bị, việc cải tạo rạch Xuyên Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đang được đưa ra bàn thảo lại và có những ý kiến trái...
(1) Bình luận | (1) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ