Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ga Sài Gòn

Ngày đầu bán vé tàu Tết:17.584 vé đã xuất bán thành công

Ngày đầu bán vé tàu Tết:17.584 vé đã xuất bán thành công

TTO - Ngay trong ngày đầu tiên 
(15-10) mở cửa bán vé tàu tết, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn đã bán được 17.584 vé trong tổng số 71.384 trường hợp đặt chỗ thành công, thu về hơn 23,1 tỉ đồng.

Oằn lưng 'cõng' phí, giá vé tàu liên tục tăng cao

TTO - Giá vé tàu năm sau cao hơn năm trước đang khiến khách đi tàu ngày một giảm, vận tải đường sắt chỉ sôi động vào dịp Tết. Các đơn vị kinh doanh chỉ ra nguyên nhân là một tỉ lệ chi phí rất nặng mà giá vé tàu đang phải "cõng".

Ngày 15-10, ngành đường sắt bắt đầu bán 300.000 vé Tết

TTO - Theo kế hoạch, khoảng 300.000 vé Tết sẽ được tung ra bán trên các kênh từ mạng, tổng đài cho đến các điểm bán tại ga và đại lý với mức giá "có chặng tăng có chặng giảm' so với năm ngoái.

Thiếu trạm xe buýt trong ga Sài Gòn

TTO - Từ ngày hai tuyến xe buýt (tuyến 149: công viên 23-9 - khu dân cư Bình Hưng Hòa và tuyến 07: bến xe Chợ Lớn - Gò Vấp) được mở chạy vào ga Sài Gòn, tôi thấy thuận lợi hơn cho việc sử dụng xe buýt để đến ga và trở về nhà.

Di dời ga Sài Gòn, dân TP.HCM nói gì?

TTO - Dời ga xe lửa Sài Gòn ra khỏi nội thành, hoặc giữ ga phục vụ cho tuyến đường sắt trên cao? Tuổi Trẻ Online ghi nhận một số ý kiến của người dân về vấn đề này. Còn bạn?

Việc gì phải bỏ ga Sài Gòn?

TTO - Bàn thêm về câu chuyện “Ga tàu lửa đặt ở đâu?”, nhiều chuyên gia cho rằng ngay cả khi phát triển ga mới thì nên giữ lại và nâng cấp ga Sài Gòn.

Ga xe lửa: Nên dời hay giữ?

TTO - Việc dời hay không dời ga xe lửa ra ngoại thành đã thu hút nhiều ý kiến tranh luận trái nhiều.

Giữ nguyên hay dời ga Sài Gòn khỏi nội thành?

TTO - Hàng chục năm qua đã có nhiều ý kiến về việc di dời ga Sài Gòn ra ga Bình Triệu và dự án giữ lại ga Sài Gòn bằng việc xây dựng đường trên cao. Giải pháp nào khả thi cho ga Sài Gòn?

​Kiến nghị làm đường sắt trên cao từ Bình Triệu về ga Sài Gòn

TTO - ​UBND TP.HCM vừa kiến nghị Bộ Giao thông vận tải đầu tư xây dựng đường sắt trên cao đoạn từ ga Bình Triệu về ga Sài Gòn nhằm giảm tình trạng kẹt xe ở TP.HCM.