Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Yên Bái

Yên Bái ngóng kết luận thanh tra suốt 3 tháng qua

Yên Bái ngóng kết luận thanh tra suốt 3 tháng qua

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy cho biết lãnh đạo và người dân Yên Bái ngóng chờ kết luận của Thanh tra Chính phủ suốt 3 tháng kể từ khi cuộc thanh tra kết thúc ngày 19-7.

Hàng nghìn thanh niên tình nguyện giúp dân sau mưa lũ miền Bắc

TTO - Đoàn huyện Văn Chấn, Trạm Tấu và thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) đã huy động trên 1.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của các xã, phường tham gia tình nguyện, giúp nhân dân khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ.

Yên Bái tiêu điều sau lũ

TTO - Trận lũ lịch sử rạng sáng 11-10 tại các huyện, thị xã phía tây tỉnh Yên Bái đã làm 22 người chết và mất tích, 7 người bị thương. Nhiều nơi hoang tàn, bị cô lập với bên ngoài.

Khoảnh khắc lở đất vùi lấp 5 người trong một gia đình ở Yên Bái

TTO - Ngày 11/10, một vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái đã làm 5 người trong một gia đình bị vùi lấp. Hiện cơ quan chức năng đã tìm được thi thể của 2 người, 3 người vẫn bị vùi lấp.

Lở đất vùi lấp 3 đường sắt, 7 toa tàu ở Yên Bái

TTO - Đất đá từ núi sạt lở xuống đã khiến 3 đường sắt trong ga Lâm Giang (xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, Yên Bái) và 7 toa xe chở hàng trong ga bị vùi lấp trong đêm 9-10.

Thông xe đoạn đường nối Văn Chấn- Trạm Tấu bị sạt lở

TTO - Lúc 13h ngày 19-9, tuyến đường tỉnh 174 nối huyện Văn Chấn với huyện Trạm Tấu, Yên Bái đã được thông xe sau hơn 5 tiếng ách tắc do sạt lở.

Miền núi phía Bắc hứng mưa lớn, Yên Bái ngập sâu

TTO - Mưa dồn dập từ đêm 6-9 kéo dài đến rạng sáng 7-9 đã khiến nhiều tuyến đường tại TP Yên Bái ngập sâu trong nước lũ. Nhiều vùng núi phía Bắc cũng hứng đợt mưa lớn dữ dội.

Sạt lở đất ở Yên Bái, 2 người tử vong

TTO - Khoảng 16h30 ngày 3-9, tại thôn Tống Ngoài, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái xảy ra vụ sạt lở đất làm 2 người tử vong, 8 người bị thương.

Đi Tây Bắc thăm “nàng công chúa ngủ trong rừng” Thu Cúc

TTCT - Mang một cái tên đẹp, dịu dàng như người con gái nơi miền sơn cước - Thu Cúc cứ lặng lẽ, khiêm nhường cuốn hút chúng tôi.