Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ý kiến bạn đọc

Sinh viên ăn cơm 2.000 đồng và câu chuyện nhận - cho

Sinh viên ăn cơm 2.000 đồng và câu chuyện nhận - cho

TTO - Là người thường xuyên làm việc thiện, cũng từng là đối tượng thọ nhận sự trợ giúp, KTS Lê Công Sĩ đã gởi đến Tuổi Trẻ Online chia sẻ suy nghĩ của mình về câu chuyện nhận - cho.

Du khách bị chặt chém, trách nhiệm chính quyền đâu?

TTO - Liên quan đến việc du khách bị chặt chém, rất nhiều bạn đọc cho rằng chính quyền địa phương không thể vô can. Thậm chí, có ý kiến cho rằng tệ nạn này bắt nguồn từ sự vô trách nhiệm của cơ quan ban ngành.

Bạn đọc đồng cảm, xót xa cùng gia đình chiến sĩ hi sinh

TTO - "Đời người ai cũng sống có một lần, anh đã sống một cuộc đời đáng sống. Anh đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ, đó là sự hy sinh cao cả mà anh đã hiến dâng cho đời."

7 việc cần làm và 2 việc nên tránh khi giảm biên chế

TTO - Sau bài viết “Bộ máy hành chính: Không tinh giản, không chịu nổi!”, nhiều ý kiến đồng tình với việc phải quyết liệt giảm biên chế và đề xuất các giải pháp để thực hiện nhanh công việc khó khăn này.

Di dời ga Sài Gòn, dân TP.HCM nói gì?

TTO - Dời ga xe lửa Sài Gòn ra khỏi nội thành, hoặc giữ ga phục vụ cho tuyến đường sắt trên cao? Tuổi Trẻ Online ghi nhận một số ý kiến của người dân về vấn đề này. Còn bạn?

Tuổi nào xài smartphone hợp lý nhất? Ai cũng... có lý!

TTO - Xài smartphone ở độ tuổi nào là hợp lý nhất? Câu hỏi thăm dò này diễn ra trên Tuổi Trẻ Online hiện đang có ý kiến trái chiều. Tạm thời, đáp án nên xài smartphone sau tuổi 16 có nhiều sự lựa chọn nhất.

Những câu nói 'lộng ngôn xảo ngữ', dân cười mà đau!

TTO - Bức xúc của người dân chưa kịp lắng xuống sau phát biểu 'Thuốc ung thư giả là bình thường', thì nay lại càng phẫn nộ thêm với câu nói: Thuốc 'không giả' nhưng 'không thể dùng chữa bệnh cho người'.

Đừng để tồn tại việc 'bút phê lý lịch'

TTO - "Đừng để tồn tại việc bút phê lý lịch ở bất kỳ một nơi nào, dù rải rác. Người dân rất trông đợi!" - Đó là ý kiến của bạn đọc Huỳnh Văn Mỹ, quanh việc một chủ tịch xã bút phê vào lý lịch học sinh.

'Ngó lơ' với sư phạm vì đầu ra chứ nào phải lương thấp?

TTO - Cho rằng ngành sư phạm có điểm chuẩn đầu vào “chạm đáy”, nguyên nhân chính là đầu ra khó xin việc chứ nào phải đâu lương thấp. Nhằm góp thêm một góc nhìn về vấn đề này, dưới đây là ý kiến của bạn Tùng Sơn.