Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Xem clip Đinh Hương cô đơn đến tận cùng trong Loneliness

20/08/2016 13:05 GMT+7

TTO - “Loneliness là câu chuyện mà Hương muốn dành tặng cho tất cả những người bạn của mình. Cảm xúc để viết nên ca khúc này đến từ sự đồng cảm mà Hương có được khi lắng nghe sẻ chia về khoảnh khắc vụn vỡ trong tình yêu của họ".

Đinh Hương có rất nhiều cảnh quay tình cảm và lãng mạn cùng rapper BigDaddy trong MV Loneliness

 MV Loneliness là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Đinh Hương sau bộ đôi album phát hành đầu năm 2016: album tiếng Việt Love Đinh Hương và album tiếng Anh Đinh Hương Sings the Golden Oldies. 

Ca khúc Loneliness được Đinh Hương thu hoàn toàn nhạc cụ bằng dàn 24 track - tap Sony MCL mà "ông hoàng nhạc pop" Micheal Jackson và nhóm nhạc huyền thoại The Eagles dùng để ghi âm, tạo nên màu sắc Vintage (xưa cũ) rất riêng cho ca khúc.

Đinh Hương cho hay cô luôn mong muốn được gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chỉn chu và chất lượng nhất.

Nội dung MV Loneliness không đơn thuần là lời bộc bạch tâm sự của một cô gái hay chàng trai, nó là câu chuyện tình tan vỡ được nói lên từ cảm xúc của cả hai phía.

MV với sự đan xen liên tục hình ảnh từ những tháng ngày hạnh phúc trong quá khứ cho đến khổ đau hiện tại của cặp đôi, tạo nên một sự đối lập nội tâm vô cùng tinh tế và chân thật.

“Loneliness không phải là câu chuyện tình yêu của Hương, đây là câu chuyện mà Hương muốn dành tặng cho tất cả những người bạn của mình. Cảm xúc để viết nên ca khúc này đến từ sự đồng cảm mà Hương có được khi lắng nghe sẻ chia về khoảnh khắc vụn vỡ trong tình yêu của họ.

Phần lớn ở những cuộc chia ly ấy, “sự phản bội” có lẽ là nỗi đau lớn nhất mà họ từng nếm trải. Thế nhưng, mỗi người lựa chọn cho mình một cách riêng để đối mặt với nỗi đau này…

Có người giữ trong lòng đến 10 năm sau vẫn chưa thể quên được, có người lại chấp nhận buông bỏ những gì đã không còn thuộc về mình và tiến về phía trước. Mỗi câu chuyện là một sự trải nghiệm mà Hương nhận ra, sau tất cả thì cuộc chia ly nào nỗi đau cũng đến từ cả hai phía.

Dù cho ta là người ở lại hay kẻ ra đi, cũng đơn giản chỉ là ước mong kiếm tìm một hạnh phúc thực sự của riêng mình mà thôi…" - nữ ca sĩ gốc Quảng Trị nói. 

Dù là MV của một nữ ca sĩ nhưng nội dung MV Loneliness lại thiên về nỗi cơ đơn của những chàng trai trong tình yêu

Với MV Loneliness, nữ ca sĩ mong muốn mang đến thông điệp ai cũng có lí do riêng để buông bỏ cuộc tình của chính mình. Nhưng sau tất cả khổ đau, người ta nên học cách chấp nhận, tha thứ cho những tổn thương chỉ còn thuộc về quá khứ.

Bên cạnh nội dung sâu sắc, MV còn được đặc biệt chú ý bởi sự kết đôi diễn xuất của Đinh Hương với rapper BigDaddy. 

“Đây là lần đầu tiên Hương có cơ hội làm việc với rapper BigDaddy, cậu ấy khiến Hương vô cùng trân trọng về sự chuyên nghiệp và hết mình trong công việc. Có lẽ chính sự tinh tế và giàu tình cảm đã giúp cho BigDaddy nắm bắt nhanh chóng được thông điệp cần chuyển tải của ca khúc để viết nên những câu Rap rất trẻ trung, rất đời và rất chất" - Đinh Hương thổ lộ.

Chính vì lẽ đó, Đinh Hương cũng đang có nhiều cảm hứng để hợp tác cùng rapper trẻ tuổi này trong tương lai.

>> Xem MV Loneliness của Đinh Hương:

Q.N.