Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Vinamilk Sure Prevent đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 4.000 người cao tuổi

07/10/2016 14:56 GMT+7

Trong 2 ngày 05 – 06/10/2016 đã diễn ra “Giải Thi Đấu Thể Dục Dưỡng Sinh TP.HCM Mở Rộng Lần 25 và Festival Văn Hóa, Thể Thao Người Cao Tuổi Mở Rộng Lần 2 – Năm 2016 ” tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, Tp.HCM.

 Chương trình với sự tham gia của gần 4.000 Người Cao Tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ dưỡng sinh các Quận/Huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Nhiều hoạt động đa dạng được diễn ra như xác lập kỷ lục đồng diễn dưỡng sinh có số lượng đoàn tham gia đông nhất với gần 2.500 vận động viên trung niên và cao tuổi đến từ 38 đơn vị thuộc câu lạc bộ dưỡng sinh TP.HCM và các tình, thành phố trên toàn quốc. Bên cạnh đó, hơn 30 đơn vị đã cùng nhau tham gia tranh tài và biểu diễn ở các hạng mục thái cực quyền, múa quạt, khiêu vũ, yoga, thể dục dưỡng sinh, vovinam, văn nghệ,... trong không khí hết sức hào hứng và sôi nổi.

Được sự hỗ trợ của Sở Văn Hóa và Thể Thao TP.HCM, Hội thao Thể dục dưỡng sinh Tp.HCM mở rộng do nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp với Hội Thể Dục Dưỡng Sinh TP.HCM tổ chức định kỳ hàng năm. Đây là sân chơi giúp người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong cộng đồng.

Đặc biệt, năm nay Hội Thao được tổ chức cùng với Festival Văn Hóa, Thể Thao Người cao tuổi, quy tụ đông đảo các vận động viên trung niên và cao tuổi tại các tỉnh/TP trên cả nước. Hoạt động này cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi, đồng thời tạo cơ hội sinh hoạt, giao lưu bổ ích trong cộng đồng người cao tuổi Việt.

Ông Nguyễn Đức Nhung – Phó ban thường trực Ban đại diện Hội Người Cao Tuổi TPHCM phát biểu: " phong trào thể dục dưỡng sinh trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh/TP trên cả nước ngày càng thu hút nhiều hội viên là người cao tuổi và người trung niên tham gia luyện tập. Đây là một trong những hoạt động đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe của người cao tuổi, cũng như tạo sân chơi lành mạnh giúp người cao tuổi thể hiện sự khỏe mạnh, năng động".

Ngoài các nội dung thi đấu, biểu diễn trong 2 ngày 05 – 06/10, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương cho các vận động viên lớn tuổi tham gia chương trình. Với mong muốn chăm sóc cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Hội, các ban ngành địa phương để tổ chức những hoạt động tương tự trong thời gian tới, góp phần đưa phong trào thể dục dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng người cao tuổi, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, giúp người cao tuổi hướng đến cuộc sống vui khỏe bên gia đình và con cháu.

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới, với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém.

Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Số 10, Tân Trào, P.Tân Phú, Q.7, TPHCM. ĐT: (84.8) 541 55555

TDV