Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines tăng 110 chuyến hỗ trợ Hội nghị APEC

TTO - Trong giai đoạn từ ngày 5-10 đến 13-11, Vietnam Airlines tăng thêm gần 110 chuyến bay phục vụ Hội nghị Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) diễn ra tại Việt Nam.

Phi công Việt học làm chủ 'siêu máy bay' Vietnam Airlines

TTO - Không chỉ liên tục "lên đời" những dòng máy bay mới tiện nghi, đẳng cấp quốc tế nhằm phục vụ thượng đế với tiêu chuẩn 4 sao, Vietnam Airlines còn có những bước tiến vượt bậc trong việc đào tạo, sử dụng phát triển nguồn lực nhân lực.

Vietnam Airlines đón trung thu với 'Chuyến bay yêu thương'

Ngày 1/10 vừa qua, trên tất cả chuyến bay nội địa với tên gọi“Flights of Love”, mỗi hành khách của Vietnam Airlines đều thích thú khi được mang về những món quà hết sức ngộ nghĩnh được thổi hồn bởi những “nghệ nhân” khuyết tật.

Khám phá đội bay hiện đại của Vietnam Airlines

TTO - Vietnam Airlines hiện đang khai thác 93 tàu bay với nhiều chủng loại khác nhau.

Các chuyến bay tạm ngưng do bão hoạt động trở lại

TTO - Sáng 16-9, các hãng hàng không cho biết các chuyến bay đến/đi từ các sân bay bị ảnh hưởng do bão số 10 đã được khai thác trở lại. Tuy nhiên, vẫn không loại trừ một số chuyến phải tạm dừng hoặc bay vòng do ảnh hưởng hoàn lưu bão.

Tự làm thủ tục bay: hành khách lợi đủ đường

Thay vì phải xếp hàng dài chờ đến lượt làm thủ tục lên máy bay tại quầy theo cách truyền thống, hiện nay xu hướng hành khách tự làm thủ tục bay gồm check-in online hoặc tự check-in tại các quầy dần phổ biến vì sự tiện lợi.

Vietnam Airlines, Jetstar ưu đãi hàng ngàn vé giá rẻ tại hội chợ ITE

TTO - Từ ngày 7 đến 9-9, Hãng Vietnam Airlines (VNA) và Jetstar phối hợp tham Hội chợ Du lịch Quốc tế (ITE) TP.HCM 2017 đã tung ra hàng ngàn vé máy bay chặng nội địa và quốc tế với giá từ 0 – 699.000 đồng/vé cho khách tham quan.

​Vietnam Airlines lọt top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) đón nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng vào ngày 24-8.