Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ứng dụng công nghệ

Panasonic ra mắt tivi Oled mới

Panasonic tổ chức chuỗi hoạt động nhằm chính thức giới thiệu dòng tivi OLED mới, mang lại những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh với chất lượng ngang tầm Hollywood bằng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Hà Nội phải tiêu biểu trong thu hút người tài, người có văn hóa

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như vậy trong cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt TP Hà Nội ngày 29-9.

Trung Quốc có gì khiến thế giới e dè thực sự?

TTO - Trung Quốc đang dần trút bỏ hình ảnh của một đất nước chuyên đi "ăn cắp, vay mượn". Họ đã làm được những gì và vì sao?

Có thể phát hiện sớm bệnh Parkinson bằng....vẽ

TTO - Một bài kiểm tra nhỏ trong đó yêu cầu người chơi vẽ một vòng xoắn ốc trên một tờ giấy có thể được sử dụng để chẩn đoán sớm bệnh Parkinson.

Cựu CEO Apple tin tưởng startup của mình sẽ vượt 'Quả táo'

TTO - Ông Sculley mới đây đã chia sẻ về kế hoạch phát triển công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của ông và tin tưởng nó sẽ vượt qua Apple.

Thưởng lãm 570 trang sổ tay số hóa của danh họa Da Vinci

TTO - Trừ khi bạn là học giả chuyên nghiên cứu về thời Phục hưng, còn không chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc khi phát hiện còn quá nhiều điều mình chưa biết về danh họa này.

Ngồi làm việc ở đâu không quan trọng, hiệu quả mới là số 1

TTO - Tại TP.HCM, một số công ty công nghệ hoặc có ứng dụng công nghệ thông tin đã có những bước thay đổi đáng kể trong việc cho phép nhân viên làm việc từ xa, mặc dù chưa thành một chính sách cụ thể, rõ ràng.

Youtube tiến thêm một bước trong loại bỏ nội dung cực đoan

TTO - Những người muốn tìm kiếm nội dung cực đoan, khủng bố trên Youtube từ nay trở đi sẽ được chuyển tới xem các nội dung chống khủng bố.