Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ùn tắc giao thông

Bị quấy rối tình dục trên xe buýt, gọi ngay 1022

TTO - "Khi bị quấy rối tình dục, móc túi hay xe buýt quá đông, quá tải... hành khách chỉ cần phản ánh lên đường dây nóng thì ngay lập tức, đội kiểm tra sẽ tới lập biên bản để xử lý.

Thu phí ôtô vào trung tâm TP.HCM: Doanh nghiệp lo chi phí tăng

TTO - Tiếp tục dự án thu phí vào trung tâm TP đang được các sở, ngành TP xem xét góp ý phản biện, các hiệp hội vận tải TP cho rằng cần cân nhắc để không thêm gánh nặng chi phí cho người dân và doanh nghiệp vận tải.

Thế giới thu phí xe hơi vào trung tâm ra sao?

TTO - Năm 1998, Singapore trở thành nước đầu tiên trên thế giới đưa vào sử dụng hệ thống thu phí đường bộ điện tử (ERP) nhằm mục đích giảm tình trạng ùn tắc giao thông trong thành phố.

Thu phí ôtô vào trung tâm TP.HCM: Nên hay không nên?

TTO - Đề xuất thu phí ôtô vào trung tâm TP.HCM nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Phần lớn cho rằng phải cân nhắc, xem xét nhiều khía cạnh.

Bộ Quốc phòng sẽ hỗ trợ đất để giảm ùn tắc cho TP.HCM

TTO - Hai khu vực được hỗ trợ là Tân Sơn Nhất và Cát Lái. Nội dung này đã được thống nhất giữa Thường vụ Quân ủy trung ương và Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM.

TP.HCM có 24.000 xe Grab và Uber hoạt động

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đến nay đã cấp phù hiệu cho 24.000 xe Uber và Grab, vượt xa so với chỉ 11.000 taxi đang hoạt động.

Ôtô vào trung tâm Sài Gòn sẽ phải đóng phí từ 40.000 đồng

TTO - Công ty Cổ phần công nghệ Tiên Phong vừa trình UBND TP.HCM và Sở Giao thông vận tải đề xuất dự án "thu phí ôtô vào trung tâm TP.HCM để hạn chế ùn tắc giao thông".

Giá trạm thu phí ở các sân bay sẽ được rà soát, điều chỉnh

TTO - Phản hồi loạt bài về trạm thu phí bao vây sân bay của báo Tuổi Trẻ, Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) khẳng định sẽ chỉ đạo khẩn trương thực hiện khắc phục những tồn tại và rà soát, điều chỉnh mức giá dịch vụ.