Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ùn tắc giao thông

Bị quấy rối tình dục trên xe buýt, gọi ngay 1022

Bị quấy rối tình dục trên xe buýt, gọi ngay 1022

TTO - "Khi bị quấy rối tình dục, móc túi hay xe buýt quá đông, quá tải... hành khách chỉ cần phản ánh lên đường dây nóng thì ngay lập tức, đội kiểm tra sẽ tới lập biên bản để xử lý.

Bộ Quốc phòng sẽ hỗ trợ đất để giảm ùn tắc cho TP.HCM

TTO - Hai khu vực được hỗ trợ là Tân Sơn Nhất và Cát Lái. Nội dung này đã được thống nhất giữa Thường vụ Quân ủy trung ương và Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM.

TP.HCM có 24.000 xe Grab và Uber hoạt động

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đến nay đã cấp phù hiệu cho 24.000 xe Uber và Grab, vượt xa so với chỉ 11.000 taxi đang hoạt động.

Ôtô vào trung tâm Sài Gòn sẽ phải đóng phí từ 40.000 đồng

TTO - Công ty Cổ phần công nghệ Tiên Phong vừa trình UBND TP.HCM và Sở Giao thông vận tải đề xuất dự án "thu phí ôtô vào trung tâm TP.HCM để hạn chế ùn tắc giao thông".

Giá trạm thu phí ở các sân bay sẽ được rà soát, điều chỉnh

TTO - Phản hồi loạt bài về trạm thu phí bao vây sân bay của báo Tuổi Trẻ, Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) khẳng định sẽ chỉ đạo khẩn trương thực hiện khắc phục những tồn tại và rà soát, điều chỉnh mức giá dịch vụ.

Tiếp tục học lệch giờ, người kêu hợp lý, kẻ than trời

TTO - TP.HCM thống nhất tiếp tục thực hiện lệch ca, lệch giờ trong thời gian tới. Nhiều người ủng hộ, nhưng cũng có không ít ý kiến băn khoăn.

Học sinh TP.HCM tiếp tục học lệch giờ để tránh kẹt xe

TTO - Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM đề xuất tiếp tục duy trì khung giờ ra vào học lệch ca, lệch giờ như đã áp dụng từ năm 2007 đến nay. Bên cạnh đó là tăng cường xử phạt phụ huynh đậu xe trái quy định.

Sẽ hạn chế xe tải nhẹ lưu thông vào trung tâm TP

TTO - UBND TP.HCM vừa giao Sở Giao thông vận tải TP nghiên cứu phương án không cho xe tải nhẹ lưu thông ban ngày trên các trục đường chính hay bị ùn tắc.

TP.HCM đề xuất kiểm tra khí thải xe máy phân khối lớn từ năm sau

TTO - UBND TP.HCM đã kiến nghị Chính phủ sớm thông qua đề án kiểm tra khí thải xe máy do Bộ Giao thông Vận tải đề xuất.