Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Uber

Uber bị London tước phép

Uber bị London tước phép

TTO - Kể từ đầu tháng 10, Uber không còn được hoạt động tại London, Anh vì 'liên quan vài vấn đề có nguy cơ đối với an ninh và an toàn công cộng".

​Philippines kiên quyết đình chỉ hoạt động một tháng với Uber

TTO - Uber vừa bị cơ quan quản lý giao thông Philippines đình chỉ hoạt động trong một tháng, và đơn “kêu cứu” vì quyết định trên của hãng taxi công nghệ này cũng bị bác bỏ hôm nay (15-8).

Taxi đại chiến: Đấu trường nóng bỏng của những gã khổng lồ

TTO - Trong khi các hãng taxi truyền thống thất thủ trước Uber thì các liên minh công nghệ ở nhiều quốc gia và khu vực cũng phả thêm sức nóng vào cuộc đại chiến có quy mô toàn cầu này.

​Taxi đại chiến: New York - London thất thủ trước Uber

TTO - Cuộc chiến không cân sức giữa giới taxi truyền thống và công nghệ không chỉ ở Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới, từ chính New York đến London hay bất kỳ nơi nào có sự hiện diện của Uber.

Hiệp hội taxi Hà Nội quyết phản đối Dự thảo Taxi

TTO - Đã chịu sức nóng từ Uber và Grab, nay những người kinh doanh taxi cho rằng sẽ chịu thêm nhiều điều bất hợp lý từ một dự thảo về quản lý taxi nên quyết liệt phản đối .

Đà Nẵng chưa cho taxi Uber hoạt động

TTO - Ngay sau khi Uber thông tin triển khai thử nghiệm dịch vụ tại Đà Nẵng từ ngày 1 đến 8-8 thì Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng đã ra thông báo cơ quan chức năng chưa cho phép thí điểm dịch vụ tại TP này.

Singapore siết dần Uber, Grab

TTO - Thay vì cấm xe Uber, Grab, Chính phủ Singapore chọn cách kiềm chế sự phát triển quá mạnh của hai hình thức kinh doanh này bằng các điều kiện bắt buộc đối với tài xế.

Bốn giả thuyết cho 'đại chiến' giữa Uber-Grab và taxi

TTO - “Đại chiến taxi”, cụm từ dùng để chỉ cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Grab - Uber và taxi truyền thống. Từ khi Grab và Uber gia nhập thị trường, dễ dàng thấy các hãng taxi truyền thống mất thị phần rất nhanh.

​Thủ tướng trả lời chất vấn về Grab và Uber

TTO - Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc liên quan việc thử nghiệm phương thức kinh doanh chở khách của Grab và Uber.