Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trương Hồ Phương Nga

Ông Cao Toàn Mỹ kiến nghị kỷ luật luật sư của Phương Nga

Ông Cao Toàn Mỹ kiến nghị kỷ luật luật sư của Phương Nga

TTO - Cho rằng luật sư Nguyễn Văn Dũ có những phát biểu ảnh hưởng đến cá nhân mình khi bảo vệ cho Trương Hồ Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ gửi kiến nghị đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Luật sư của Cao Toàn Mỹ kiến nghị làm rõ hành vi hối lộ

TTO - Luật sư Nam cho rằng đoạn băng được công bố trước tòa là bằng chứng thể hiện có việc đưa và nhận hối lộ giữa những người thân của Trương Hồ Phương Nga và những người thực thi pháp luật.

Những căn cứ luật sư kiến nghị đình chỉ điều tra với Phương Nga

TTO - Để kiến nghị cơ quan tố tụng đình chỉ điều tra, luật sư của Trương Hồ Phương Nga đã phân tích các chứng cứ về hợp đồng tình cảm giữa Nga với ông Cao Toàn Mỹ, mâu thuẫn trong việc làm giả giấy tờ.

​Luật sư kiến nghị đình chỉ vụ án Trương Hồ Phương Nga

TTO - Bản kiến nghị dài 58 trang của luật sư Nguyễn Văn Dũ về vụ án hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỉ đồng của ông Cao Toàn Mỹ đã được gửi tới các cơ quan tố tụng.

Hậu họa khôn lường nếu tài khoản Facebook luật sư bị hack

TTO - Các chuyên gia an ninh mạng cho rằng việc các luật sư bị chiếm tài khoản Facebook có thể dẫn đến những hậu họa khôn lường, không chỉ với riêng luật sư mà cả thân chủ và những người liên quan.

Luật sư bào chữa cho Phương Nga tự khóa tài khoản Facebook

TTO - Xác nhận với Tuổi Trẻ, luật sư Nguyễn Văn Dũ, bào chữa cho hoa hậu Phương Nga trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản được TAND TP.HCM đưa ra xét xử mới đây, cho biết ông đã tự khóa tài khoản Facebook Luật sư Nguyễn Văn Dũ.

Vụ án Phương Nga cần điều tra bổ sung vấn đề gì?

TTO - Cho Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung tại ngoại, TAND TP.HCM cũng đề nghị Viện KSND TP.HCM điều tra việc ngụy tạo hồ sơ, xâm phạm hoạt động tư pháp trong vụ án này.

Vụ kiện hoa hậu Phương Nga từ quen nhau đến ngày tại ngoại

TTO - Ông Cao Toàn Mỹ tố cáo Trương Hồ Phương Nga lừa đảo, trong khi Phương Nga khẳng định không, đồng thời nói giữa hai người có quan hệ tình cảm... Mời bạn xem lại toàn bộ diễn biến vụ kiện này.

Hoa hậu Phương Nga vừa khóc, vừa cười khi được tại ngoại

TTO - Chiều 29-6, Hội đồng xét xử đã công bố các quyết định của TAND TP.HCM cho Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung được tại ngoại. Cùng nhìn lại khoảnh khắc đầu tiên của hai cô gái sau quyết định của tòa.