Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Trà Ngọc Hằng vừa ca hát vừa làm phim sitcom

13/03/2017 22:40 GMT+7

TTO - Người đẹp Trà Ngọc Hằng vừa bất ngờ tung ra hai sản phẩm phim sitcom Khi mẹ làm cha và MV Mẹ con mình là siêu nhân. Cô vừa ca hát, vừa đầu tư sản xuất cũng như diễn xuất trong hai sản phẩm này.

Trà Ngọc Hằng và cháu gái trong hoạt cảnh Mẹ con mình là siêu nhân - Ảnh: Việt Nữ
Trà Ngọc Hằng và cháu gái trong hoạt cảnh Mẹ con mình là siêu nhân - Ảnh: Việt Nữ

Phim sitcom Khi mẹ làm cha là dự án được Trà Ngọc Hằng ấp ủ từ nhiều năm trước nhưng đến nay mới thực hiện. 

Bộ phim do chính Trà Ngọc Hằng đầu tư, sản xuất cũng như diễn vai chính. Ngoài sự hỗ trợ hết mình từ đạo diễn Vũ Khắc Tuận, bộ phim còn sự tham gia của Milan Phạm - đây chính là cô bạn rất thân ngoài đời của Trà Ngọc Hằng, người mẫu Minh Anh, người luôn đồng hành cùng cô trong nhiều dự án, người mẫu diễn viên Cao Lâm Viên, người mẫu Trần Trung và đặc biệt là cô cháu gái với biệt danh Yến Lùn - diễn viên nhí tinh nghịch, dạn dĩ đồng hành cùng bộ phim. 

Trà Ngọc Hằng cùng cháu gái trong sitcom 5 tập Khi mẹ làm cha, sẽ ra mắt vào cuối tháng 3
Trà Ngọc Hằng cùng cháu gái trong sitcom 5 tập Khi mẹ làm cha, sẽ ra mắt vào cuối tháng 3

Phim được khởi quay từ tháng 12-2016 và dự kiến phát sóng từ cuối tháng 3-2017.

Nói về dự án này, Trà Ngọc Hằng thổ lộ: "Khi mẹ làm cha dài năm tập là thông điệp hướng đến những bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, tiếp thêm động lực cho họ trong hành trình phía trước, chứ không phải là một câu chuyện để cổ súy về làm mẹ đơn thân trong cuộc sống hiện đại. 

Dẫu vậy, là phụ nữ, tôi cũng hết sức chia sẻ những khó nhọc của các bà mẹ đơn thân và hi vọng những người phụ nữ này thêm vững bước, nuôi con thành tài". 

Trong buổi ra mắt sitcom, Trà Ngọc Hằng cũng dựng lại tiết mục trong MV sắp ra mắt: Mẹ con mình là siêu nhân.

Trà Ngọc Hằng thổ lộ cô rất cưng cô cháu gái (con chị gái của cô). Và cô bé cũng là động lực để Trà Ngọc Hằng thực hiện những dự án về gia đình, mẹ con hay thiếu nhi trong thời gian tới. 

Q.N.