Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trả đũa

Mỹ tạm ngưng cấp visa phi định cư cho công dân Nga

Mỹ tạm ngưng cấp visa phi định cư cho công dân Nga

TTO - Trong diễn biến mới nhất của căng thẳng ngoại giao với Nga, ngày 21-8 phía Mỹ tuyên bố tạm ngưng cấp thị thực phi định cư cho công dân Nga sau khi bị Matxcơva yêu cầu cắt giảm một lượng lớn nhân viên ngoại giao.

Nga nói đang dần hết kiên nhẫn với Mỹ

TTO - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói sự kiên nhẫn của Matxcơva đối với Washington đang dần hết nhưng hi vọng Mỹ có thể "sửa sai".

​23 cửa hàng Lotte Mart bị buộc đóng cửa ở Trung Quốc

TTO - Trong chuỗi hành động được cho là có động cơ trả đũa, chính quyền Bắc Kinh đã yêu cầu nhiều cửa hàng bán lẻ của Lotte Mart đóng cửa vì lỗi rất nhỏ.

​Trung Quốc liên tục trả đũa mạnh với Hàn Quốc

TTO - Những ảnh hưởng tiêu cực về kinh tế, thương mại đã xuất hiện với Hàn Quốc sau khi Bắc Kinh liên tục tung ra hàng chục đòn trả đũa.

Có gì trong báo cáo của FBI về tin tặc Nga?

TTO - Lần đầu tiên FBI đưa báo cáo chắc chắn nhất về việc cơ quan tình báo Nga can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016

Mỹ dọa trả đũa vụ tàu chiến bị bắn

TTO - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 11-10 tuyên bố Washington sẽ đi đến cùng chuyện này và sẽ tìm ra ai là thủ phạm.

Nga dùng đòn cấm vận kinh tế với Thổ

TT - Căng thẳng Nga - Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục gia tăng khi Matxcơva bắt đầu cấm vận kinh tế để trả đũa vụ bắn máy bay.

​Nga tiếp tục trả đũa Thổ Nhĩ Kỳ

TTO - Ngày 26-11, chính phủ Nga tuyên bố sẽ siết chặt kiểm soát thực phẩm nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ vì vi phạm các quy định an toàn, một động thái được xem là trả đũa vụ không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay Nga.

Nga sẽ đáp trả Thổ Nhĩ Kỳ ra sao sau vụ bắn rơi Su-24?

TTO - Dư luận và truyền thông quốc tế đang hồi hộp chờ đợi xem Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ trả đũa Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào sau vụ không quân Thổ bắn rơi máy bay chiến đấu Nga gần biên giới Syria.