Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

TP. Nam Định: điều tra nhóm côn đồ chém người

16/06/2017 12:32 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Nam Định đang điều tra vụ hàng chục người xông vào cửa hàng tại thành phố Nam Định, đập phá và chém trọng thương một người. Nạn nhân mất rất nhiều máu, đang cấp cứu tại Hà Nội.

Nạn nhân Cường bị chém nhiều nhát vào người - Ảnh: TRẦN XUÂN
Nạn nhân Cường bị chém nhiều nhát vào người - Ảnh: TRẦN XUÂN

Theo xác minh bước đầu, khoảng 11h ngày 15-6, tại cửa hàng mỹ phẩm trên đường Trần Huy Liệu, TP Nam Định xảy ra vụ khoảng 10 người mang theo dao, kiếm, tuýp sắt xông vào đập phá và chém trọng thương anh Trần Việt Cường (27 tuổi, trú tại đường Hùng Vương, TP Nam Định, tỉnh Nam Định).

Anh Cường được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định nhưng do vết thương quá nặng nên được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Theo bác sĩ trực tại khoa cấp cứu của bệnh viện Việt Đức, Cường bị nhiều vết thương hở ở phần mềm, có thể đã bị đứt gân và mất rất nhiều máu. Từ khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ phải dùng thuốc cầm máu và truyền hơn 1 lít máu nhằm giữ tính mạng cho anh Cường.

Tại hiện trường, cửa hàng bị các đối tượng côn đồ này đập phá tan hoang, mảnh kính vỡ văng khắp nhà, vết máu chảy lênh láng...

Cả trăm người cầm hung khí tìm đánh chủ nhà nghỉ ​Hoàn Xuyến

TTO - Dù không tìm được ông chủ Nguyễn Văn Hoàn - chủ nhà nghỉ, karaoke Hoàn Xuyến nhưng nhóm người vẫn hung hăng tấn công con trai ông Hoàn và đập phá nhiều đồ đạc.

Nhắc đổ rác đúng nơi, công nhân vệ sinh bị đánh bất tỉnh

TTO - Sự việc xảy ra vào khoảng 19h20 ngày 15-6, một người đàn ông và một phụ nữ đã tấn công nữ công nhân vệ sinh môi trường khi bị nhắc đổ rác đúng nơi quy định.

TRẦN XUÂN - TIẾN THẮNG